Khuyến mãi

Chương trình sân khấu: 40 năm – Non sông liền một dải

Chương trình sân khấu: 40 năm – Non sông liền một dải

 

 

Hòa mình vào không khí tưng bừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước, KizCiti tổ chức chương trình sân khấu “40 năm - Non sông liền một dải”, tái hiện thời khắc lịch sử xe tăng tiến vào dinh Độc Lập, mở ra một trang mới trong lịch sử dân tộc: thời đại non sông Việt Nam được thống nhất.

 

Quý phụ huynh và các công dân sẽ được “ngược dòng thời gian”, cảm nhận hào khí hùng tráng của dân tộc và niềm hân hoan đón mừng đại thắng ngày đất nước được hòa bình - thống nhất.

 

Trong chuỗi ngày Lễ đặc biệt này, các công dân có thể thể hiện sự uyên bác và tinh thần ham học hỏi của chính bản thân mình thông qua cuộc thi “Cùng Póc tìm hiểu lịch sử”. Vượt qua các thử thách là những câu hỏi thú vị và hóc búa, các công dân sẽ trang bị cho mình nhiều hơn những kiến thức về lịch sử dân tộc.

 

Đặc biệt nhất không thể quên nhắc đến, đó là hoạt động sân khấu chính kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước. Các công dân sẽ được hóa thân thành những chiến sĩ Giải phóng quân, cùng tiến về Sài Gòn và tái hiện thời khắc lịch sử, xe tăng tiến vào dinh Độc Lập, cơ quan đầu não của địch, đánh dấu một bước ngoặt mới trong trang lịch sử dân tộc. Chương trình sân khấu được diễn ra vào ngày 30/4/2015 tại KizCiti HCM và KizCiti Hà Nội.

 

Ngoài ra, các ngành nghề tại KizCiti cũng hưởng ứng theo chủ đề “40 năm – Non sông liền một dải” với nhiều hoạt động như: các phóng viên của tòa soạn báo sẽ cùng “khai thác” chủ đề “Báo chí cách mạng”; nhân viên của trung tâm chuyển phát nhanh sẽ cùng thực hiện sứ mệnh tiếp tế lương thực, súng ống cho miền Nam hay Đài truyền hình thành phố sẽ là nơi cho các bạn công dân có thể đăng ký tiết mục đọc thơ, hát chào mừng gửi tặng các chiến sĩ. Tại các mô hình thuộc lực lượng vũ trang, những chiến sĩ nhí còn được tham gia vào hoạt động diễu binh, diễu hành…để tập luyện cho một buổi lễ kỷ niệm quy mô diễn ra vào ngày 30/4 tại KizCiti.

 

Đặc biệt, trẻ đến KizCiti trong thời gian này sẽ nhận được 1 lốc TH true Milk cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Xem chi tiết tại đây.

 

Thông qua sự kiện này, KizCiti mong muốn truyền tải những bài học lịch sử một cách gần gũi đến trẻ, tạo cơ hội để trẻ thể hiện niềm tự hào dân tộc, bày tỏ tình cảm của mình dành cho quê hương, đất nước.

 

Tin rằng với chuỗi hoạt động và chương trình trên, KizCiti sẽ là điểm đến thú vị cho các gia đình trong chuỗi ngày Lễ đặc biệt sắp tới!

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH