Tiến về Sài Gòn

Những “Chiến sỹ” quả cảm cùng “Tiến về Sài Gòn” 

 

“Công dân” thành phố KizCiti đã “hóa thân” thành những “chiến sỹ” quả cảm, vượt qua rất nhiều thử thách để giành chiến thắng trong cuộc thi “Tiến về Sài Gòn” đó các bạn!

 

Nhằm phát huy tinh thần quả cảm, tinh thần yêu nước và đoàn kết của các “công dân”, KizCiti đã tổ chức chương trình “Tiến về Sài Gòn” nhằm tái hiện Đại thắng mùa xuân 1975 vào sáng và tối ngày 30/4 vừa qua. Đến với hoạt động này, các bạn có dịp hóa thân thành những chú bộ đội, cùng nhau đoàn kết vượt qua thử thách để tìm và lắp ráp đầy đủ các chi tiết xe tăng. Khung cảnh lịch sử của các trận đánh không chỉ được tái hiện một phần qua mỗi thử thách mà hình ảnh chiếc xe tăng 390 húc sập cổng dinh độc lập đã giúp các bạn ở KizCiti như được sống lại giữa thời khắc huy hoàng của lịch sử nước nhà.

Những tà áo dài, áo bà ba thấp thoáng giữa sắc cờ đỏ sao vàng cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón chiến thắng của một dân tộc nhỏ bé, anh hùng đánh thắng đế quốc Mĩ xâm lược đã thật sự mang lại cho các bạn một ngày lễ 30/4 thật sự ý nghĩa.
Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình “ Tiến về sài Gòn” tái hiện một phần chiến thắng lịch sử 30/4 tại KizCiti nhé!

 

Trong thời chiến, “hậu phương” tăng gia sản xuất để tiếp tế cho tiền tuyến

Các “chiến sỹ” được điều động “ra trận” với tinh thần quả cảm quyết tâm đánh đuổi quân thù

Các “thiếu nữ” duyên dáng trong những tà áo bà ba tiễn chân “chiến sỹ”.

Chiến đấu gian lao nhưng các “chiến sỹ” luôn đoàn kết cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách….

….. Và kiên quyết bảo vệ “vũ khí” giữa điều kiện khắc nghiệt

Thời khắc lịch sử huy hoàng tái hiện khi các “chiến sỹ” cùng xe tăng 390 húc sập cổng dinh Độc Lập giữa sắc cờ đỏ sao vàng.

Thấp thoáng những tà áo dài, áo bà ba cùng nhiều tầng lớp nhân dân đón chào chiến thắng của một dân tộc nhỏ bé đã anh hùng đánh đuổi đế quốc Mĩ xâm lược

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc hát vang những bài ca chiến thắng

Phần thưởng xứng đáng để vinh danh “chiến công” của những “chiến sỹ” quả cảm

Hoạt động “Tiến về Sài Gòn” không chỉ kỷ niệm chiến thắng hào hùng của dân tộc mà còn giúp các bạn tiếp thu kiến thức lịch sử một cách tự nhiên, nắm vững kiến thức và biết trân trọng giá trị cuộc sống mà biết bao anh hùng đã ngã xuống cho độc lập hôm nay.

 

Thực hiện:KIZCITI

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH