Trưng bày tranh Nét Vẽ Xanh

Trưng bày tranh Nét Vẽ Xanh

Sáng ngày 09/06/2013, tại quảng trường trung tâm thành phố KizCiti đã diễn ra lễ Tổng kết và Trao giải hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ 16 với sự tham dự đông đủ của các cấp lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM, trường học, thư viện Tổng Hợp, thư viện quận huyện, đại diện các đơn vị đồng hành, quý phụ huynh và đặc biệt là hơn 400 thí sinh xuất sắc nhất trong Hội thi Nét vẽ Xanh lần thứ XVI năm 2013 đến tham dự.

 

Trong suốt 16 năm tổ chức đã thu hút gần 300.000 thí sinh trong toàn thành phố, đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các trường chuyên biệt tham gia. Hội thi nhằm phát triển trí tưởng tượng, cảm xúc của các em với sách và qua cảm nhận từ cuộc sống chung quanh. Nét Vẽ Xanh được xem như cái nôi nuôi dưỡng và ươm mầm nghệ thuật cho thế hệ trẻ trong tương lai. Năm nay, KizCiti hân hạnh trở thành đơn vị tài trợ vàng cho chương trình nhằm góp phần tạo sân chơi nghệ thuật cho thế hệ trẻ.

 

Những bức tranh xuất sắc nhất, đoạt giải thưởng chung cuộc sẽ được trưng bày ở khu vực dành cho phụ huynh tại thành phố KizCiti cho đến hết ngày 16/06/2013.

 

 

 

 

 

Thực hiện:KIZCITIĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH