KizCiti theo dòng lịch sử

Tiếp sức cho tiền tuyến cùng cuộc thi “Hậu phương tiếp sức”


Thứ bảy, chủ nhật hai tuần đầu tiên trong tháng 4 tại KizCiti đã diễn ra cuộc thi “Hậu phương tiếp sức”. Tham gia cuộc thi, các “công dân” đã cùng trở thành “hậu phương” tiếp sức cho tiền tuyến bằng việc lắp ráp các chi tiết xe tăng thành một chiếc xe tăng hoàn chỉnh để các anh lính nơi tiền phương có phương tiện đi chiến đấu.

 

Trong cuộc thi, các thành viên trong mỗi đội đã thể hiện được tinh thần đồng đội, kiên trì giúp đỡ nhau cùng hoàn thành công việc. Mặc dù theo cuộc thi, các chi tiết xe tăng được trộn lẫn vào nhau với nhiều màu sắc và các bạn tham gia chưa được thấy mô hình xe tăng thật, tuy nhiên các đội đều hoàn thành được chiếc xe tăng đúng thời gian quy định và nhận được phần thưởng “Hậu phương” xuất sắc của ban tổ chức.

 

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của cuộc thi

 

 

 Thay phiên nhau đi lấy các chi tiết xe tăng

 

 

 Ráp thế nào là đúng đây ta? 

 

 Các đội xuất sắc nhận phần thưởng của chương trình

 

Nối tiếp cuộc thi “Hậu phương tiếp sức”, thứ bảy, chủ nhật hai tuần tiếp theo vào ngày 20,21, 27,28 KizCiti tổ chức cuộc thi “Theo chân chiến sỹ” với nhiều thử thách như chạy trạm, giải mật thư, tìm quân trang, phương tiện vũ khí… cho các bạn muốn trở thành những hậu cần có thể đi bên những người tiếp sức cho các anh.

 

Ngoài ra, ngày 30.4.2013 mừng Đại thắng mùa xuân 1975, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, đến KizCiti các bạn sẽ được sống trong không khí của mùa xuân năm 1975, trở thành những người lính anh dũng tham gia một trong các trận chiến lịch sử “Chiến dịch Huế - Đà Nẵng”, “Chiến dịch Tây Nguyên”, “Chiến dịch Phang Rang – Xuân Lộc”, “Chiến dịch Hồ Chí Minh”, tham gia chạy trạm, rắp láp xe tăng, vượt thử thách để “Tiến về Sài Gòn” trên chiếc xe tăng 390 húc sập cánh cổng Dinh Độc Lập, giương cao lá cờ tổ quốc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

 

Tham gia chương trình để hiểu thêm về lịch sử, khám phá các trận địa và trở thành những “chiến sỹ anh dũng” góp sức trong việc “giải phóng xây dựng đất nước”.

 

Thực hiện:KIZCITI

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH