8 năm KizCiti: " Một hành trình - một niềm tin"

8 năm KizCiti: " Một hành trình - một niềm tin"

8 NĂM KIZCITI: “MỘT HÀNH TRÌNH - MỘT NIỀM TIN”

 

Đồng hành với thế hệ tương lai trong tám năm qua, KizCiti hạnh phúc khi được tin cậy, cùng chia sẻ, vun đắp ước mơ với các bạn nhỏ.

 

 

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là Thành phố Hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các chương trình vận động, giải trí, phát triển kỹ năng hội nhập cho trẻ em từ 3-12 tuổi.

 

Có mặt ở hai thành phố lớn nhất cả nước, KizCiti đã trở thành điểm đến quen thuộc mỗi dịp cuối tuần của ba mẹ và các bé. Không chỉ đem đến hơn 50 hoạt động hướng nghiệp bổ ích, giải trí, KizCiti còn có những chương trình trang bị kĩ năng sống hoà nhập được thiết kế riêng, phù hợp với trẻ và môi trường xã hội Việt Nam hiện đại.

 

Nếu như KizCiti TP.HCM là một thành phố xanh với không gian thiên nhiên trong lành, công viên nước, KizFarm, Vườn nông nghiệp và dự án sinh thái KizSafari, giúp trẻ vui chơi, gần gũi với thiên nhiên thì KizCiti Hà Nội là một thành phố năng động, nhộn nhịp, đáp ứng nhu cầu vui chơi quanh năm của gia đình.

 

Hình ảnh nhập vai hăng say của các con khi trải nghiệm những ngành nghề tại KizCiti không chỉ là niềm tự hào của ba mẹ mà còn là niềm tự hào xen lẫn hạnh phúc của KizCiti. Từ một người tiên phong mang đến mô hình trải nghiệm hướng nghiệp, qua hành trình 8 năm, KizCiti đã trở thành một người bạn tin cậy của các bậc phụ huynh, các quý thầy cô, đoàn trường và nhất là các bạn nhỏ.

 

Thế giới liên lục biến đổi mỗi ngày, phức tạp hơn, phẳng hơn. Hiểu rõ điều đó, KizCiti không ngừng nghiên cứu phát triển mô hình Giáo trí (Edutainment) - Giáo dục kết hợp giải trí, đáp ứng đòi hỏi của thời đại hội nhập.

 

8 năm, KizCiti vẫn kiên định trên một hành trình duy nhất, với một niềm tin duy nhất: đem lại những giá trị tốt đẹp nhất dành cho trẻ em.

 

#kizciti #hanoi #saigon #hcm #KizCiti_Edutainment_System #Happy8thAnniversary #KizCitiHCM8thBirthday

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH