Ra mắt mô hình nông nghiệp và nông trại xanh

Ra mắt mô hình nông nghiệp và nông trại xanh

KIZCITI RA MẮT MÔ HÌNH MÔ HÌNH NÔNG NGHIỆP VÀ NÔNG TRẠI XANH

 

Không lâu nữa, các Kizers tí hon sẽ được khám phá mô hình nông nghiệp và nông trại vô cùng thú vị, ngay trong lòng thành phố KizCiti!

 

Tại Việt Nam, rất ít cơ sở vui chơi - giáo dục có hệ thống nông trại để trẻ em được trải nghiệm cuộc sống một cách chân thực và gần gũi. Chính vì vậy, với mong muốn hướng đến sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ, KizCiti 2019 xây dựng nông trại đa chức năng với hệ thống cây trồng Thủy canh và Thổ canh.

 

 

Tới đây, các bạn nhỏ có thể trải nghiệm không gian đầy thú vị với mô hình nông trại thu nhỏ trong nhà tại KizCiti Hà Nội và hệ thống nông trại 2000m2 tại KizCiti Hồ Chí Minh, bao gồm ao cá rộng hơn 250m2, vườn rau trồng ngắn và dài hạn cùng với hệ thống chăn nuôi gà đẻ trứng. Các Kizers nhí có cơ hội được trở thành các bác nông dân tí hon, được tiếp xúc thực tế với công việc nhà nông như tát mương - bắt cá, trồng rau -  thu hoạch rau, chăm sóc gia cầm – thu hoạch trứng,…

 

Các bạn nhỏ sẽ rất ngạc nhiên và hào hứng với những quả bầu, bí lúc lỉu trên giàn.

 

Các bạn nhỏ được mặc áo nông dân bắt cá tại nông trại.

 

Các bạn nhỏ phải thật khéo léo và mới có thể “chộp” được những chú cá lao vun vút trong ao.

 

Một ngày “hóa thân” thành những bác nông dân chuyên cần, trải qua những giờ phút lao động mệt nhọc, trẻ cảm nhận được sự vất vả của nghề và biết ơn những con người đã làm ra nguồn thực phẩm cho bữa cơm hàng ngày trong mỗi gia đình. Con cá, lá rau, con gà, quả trứng,… cũng sẽ không còn là khái niệm mơ hồ trong tâm trí các bạn nhỏ, mà thực sự trở nên gần gũi, quen thuộc hơn.

 

 

Chẳng cần đi đâu xa, NÔNG TRẠI NHỎ GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ, hứa hẹn mang đến thật nhiều bất ngờ và thú vị đang chờ đón cả gia đình cùng khám phá!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH