KizCiti tiếp tục chương trình bảo vệ môi trường và mang lại nụ cười trẻ em Việt Nam

KizCiti tiếp tục chương trình bảo vệ môi trường và mang lại nụ cười trẻ em Việt Nam

KIZCITI TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ MANG LẠI NỤ CƯỜI TRẺ EM VIỆT NAM

 

Chương trình Học viện môi trường với chủ đề “Chiến binh siêu chất, giải cứu Trái đất” tại KizCiti đã mang nhiều niềm vui và thú vị cho các bạn nhỏ trong dịp hè 2019 với các hoạt động ý nghĩa, giúp trẻ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và những mối nguy hại của các sản phẩm nhựa.

 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình Học viện môi trường, các gia đình tham gia hoạt động rất nhiệt tình và thích thú. Các gia đình đã tích cực mang theo những vật dụng nhựa đến KizCiti, cùng chung tay bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm trắng. Bên cạnh đó, bố mẹ cùng con sáng tạo những tác phẩm tuyệt đẹp, từ những chiếc muỗng, ly, chén nhựa thành những bức tranh sinh động, những sinh vật biển xinh xắn, hay “hô biến” những chiếc thùng carton thành những chiếc thùng rác với hình thù ngộ nghĩnh. Các chủ đề mỗi tuần đều khác nhau, không gây nhàm chán cho trẻ.

 

Bố mẹ cùng các con vẽ tranh trên những chiếc dĩa nhựa.

 

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm tái chế, trẻ sẽ được nhận voucher 50.000 VND nhằm ghi nhận tinh thần đóng góp vì một môi trường không rác thải nhựa. Hơn nữa, các sản phẩm xuất sắc sẽ được mang ra đấu giá nhằm gây quỹ vì nụ cười trẻ em.

 

Ly và chén nhựa dưới đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các bạn nhỏ đã trở thành những bạn lật đật hay chú mèo ngộ nghĩnh.

 

Một trong những công đoạn mà các bạn nhỏ tái chế những chiếc chén nhựa thành những chú rùa biển xinh xinh.

 

Những chai sữa chua hay chai nược nhỏ được “hô biến” thành những bạn Sumo dễ thương.

 

Với mỗi sản phẩm tái chế đóng góp cho KizCiti, trẻ sẽ được nhận một voucher 50.000 VND cho lần vui chơi kế tiếp.

 

Chương trình Học viện môi trường tuy đã sắp đến hồi kết, nhưng hoạt động quyên góp vì môi trường vẫn sẽ kéo dài đến 31/12/2019 và mong sự ủng hộ từ các cá nhân, doanh nghiệp cùng đồng hành với KizCiti vì tương lai nụ cười các em. Tổng số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến tổ chức Operation Smile Việt Nam – Tổ chức y tế từ thiện quốc tế, chuyên thực hiện những cuộc phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch an toàn và hiệu quả cho trẻ em, đồng thời cung cấp các liệu pháp y tế sau phẫu thuật và liên tục cho trẻ em ở các nước có thu nhập thấp và trung bình.

 

Hoạt động quyên góp trong chuỗi sự kiện Học viện môi trường vẫn sẽ được diễn ra đến hết ngày 31/12/2019.

 

Hãy cùng KizCiti chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm trắng và mang lại điều tốt đẹp cho cộng đồng nhé!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH