Cùng KizCiti Hà Nội Mừng Sinh Nhật 6 Tuổi

Cùng KizCiti Hà Nội Mừng Sinh Nhật 6 Tuổi

CÙNG KIZCITI HÀ NỘI MỪNG SINH NHẬT 6 TUỔI

 

Hoạt động tái chế vì môi trường, đón mừng sinh nhật KizCiti Hà Nội tròn 6 tuổi,…là các hoạt động thú vị tại KizCiti trong hè này.

 

 

Hè 2019 năm nay, rất nhiều bạn nhỏ và phụ huynh đã ủng hộ dự án giáo dục về Học viện môi trường với chủ đề “Chiến binh siêu chất, Giải cứu Trái Đất”. Các hoạt động thu gom rác thải tái chế như ống hút, chai nhựa, túi ni-lông và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm có ích cho đời sống, mang đến cho trẻ một mùa hè đầy ý nghĩa và sáng tạo.

 

 

Các hoạt động của dự án Học viện môi trường được tổ chức theo từng chủ đề phong phú và sáng tạo như Đại Dương biển bồi, Hành tinh – Trái Đất, … Các chiến binh Kizer với đôi bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo đã trang trí cho quảng trường của KizCiti đầy màu sắc. Trẻ được tha hồ sáng tạo những tác phẩm của riêng mình theo từng chủ đề tại KizCiti.

 

Các bạn nhỏ đang vẽ tranh trên những chiếc dĩa nhựa với sự giúp sức của phụ huynh.

 

Những chiếc bánh được các Kizer sáng tạo trong chủ đề Hành tinh – Trái Đất

 

Đặc biệt, trong chủ đề Hành tinh – Trái Đất, KizCiti đã hợp tác với Om Healing, tổ chức hai buổi workshop đặc biệt mang tên “Thanh âm Trái Đất” - rải nghiệm tần sóng âm thanh của chuông xoay Tây Tạng dành riêng cho các Kizer cùng cha mẹ những trải nghiệm rất thú vị về vũ trụ, các nguyên tố ngũ hành,…

 

Workshop “Thanh âm Trái Đất” được nhiều bạn trẻ tham gia và hưởng ứng

 

Từ 26/7 – 28/7, KizCiti Hà Nội đón mừng sinh nhật lần thứ 6, chương trình diễn ra tại hai miền với nhiều thử thách đang chờ đón khách hàng ghé thăm như đua lướt ván, ném vòng, truy tìm mật thư, check in facebook nhận giải thưởng hấp dẫn.

Hoạt động lướt ván được các bạn nhỏ hào hứng tham gia

 

Ném vòng nhận quà tặng hấp dẫn từ KizCiti.

 

Đặc biệt, chương trình sân khấu mừng sinh nhật KizCiti Hà Nội sẽ đưa các công dân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các chương trình, sự kiện diễn ra tại KizCiti, đó sẽ là những kỷ niệm ấn tượng khó quên trong suốt thời gian đồng hành tại KizCiti của các bạn nhỏ.

 

Nhân dịp sinh nhật KizCiti Hà Nội 6 tuổi, KizCiti xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Kizer và quý phụ huynh đã luôn yêu mến KizCiti trong thời gian qua. KizCiti luôn tự hào và khẳng định bản thân sẽ luôn là sân chơi đầy bổ ích với nhiều hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH