Tháng 3 yêu thương gửi ngàn quà tặng

Tháng 3 yêu thương gửi ngàn quà tặng

 

THÁNG 3 YÊU THƯƠNG GỬI NGÀN QUÀ TẶNG

 

 

Mỗi khách hàng đến KizCiti nhận 01 chai thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT. Sản phẩm lấy cảm hứng từ nước giải khát lâu đời ở châu Âu với nguyên liệu mầm lúa mạch và lúa mạch đen. Đây là loại ngũ cốc có nhiều tinh bột, chất xơ hòa tan, các vitamin thiết yếu giúp cung cấp năng lượng, khoáng chất, vitamin, axit amin, hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe cho khách hàng.

 

Từ tháng 3, mỗi gia đình đến KizCiti nhận 01 chai TH true MALT.

 

Đồng hành cùng chương trình, snack Monte tiếp tục gửi đến những phần quà ngọt ngào yêu thương qua các hoạt động cuối tuần như: làm chủ đồng Kizo, Kizlott, chương trình sân khấu, trò chơi dân gian.

 

Tham gia ngành nghề, nhận lương và tích lũy Kizo, trẻ được mua sản phẩm yêu thích và rèn luyện kỹ năng quản lý chi tiêu.

 

Các hoạt động trò chơi dân gian sôi nổi được yêu thích, mỗi đội tham gia thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng Kizo từ BTC để tham gia các chương trình rút thăm Kizlott.

 

Nhiều thử thách mới lạ cùng giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các gia đình tham gia vào tháng 3 này.

 

Bên cạnh hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, KizCiti tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 như viết thư, làm thiệp, ca hát, đọc thơ bày tỏ tình cảm đến các người bà, người mẹ trong dịp này. Hy vọng với chuỗi hoạt động này, ngày cuối tuần của cả gia đình sẽ thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui! Các bạn hãy luôn ngoan ngoãn và đừng quên nói lời yêu thương đến bà và mẹ của mình mỗi ngày nhé.

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH