Chờ đón hội chợ Châu Á muôn màu

Chờ đón hội chợ Châu Á muôn màu

 

CÙNG KIZFEST HCM CHỜ ĐÓN HỘI CHỢ Á CHÂU MUÔN MÀU

 

KizFest HCM “Hội chợ Á châu muôn màu” mang đến du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời về lễ hội mùa Xuân tiểu biểu các nước châu Á diễn ra từ ngày 10/2/2019.

 

Ở châu Á, mùa xuân thường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 5 hàng năm. Vào thời gian này, du khách sẽ được tham gia các lễ hội rực rỡ sắc màu, nhiều hoạt động văn hóa giải trí vô cùng náo nhiệt và ấn tượng. Tuy mỗi quốc gia đều có không ít những đặc thù văn hóa riêng, song tựu chung lại, lễ hội mùa xuân đều hướng đến việc khởi đầu một năm mới bình an, nhiều mục tiêu cần chinh phục.

 

KizFest HCM chủ đề “Hội chợ Á châu muôn màu” diễn ra ngày 10/2/2019 tái hiện không gian lễ hội mùa xuân tiêu biểu ở các quốc gia châu Á, đưa các gia đình đam mê du lịch được thỏa sức trải nghiệm, khám phá văn hóa các nước tiêu biểu như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ,… với chi phí “siêu tiết kiệm”.

 

Không khí tưng bừng của lễ hội KizFest với sự quy tụ của hàng trăm trẻ em đến từ khắp nơi.

 

Mỗi không gian lễ hội đều được tái hiện một cách chân thực qua từng chi tiết như rừng hoa anh đào, cổng đến Nhật Bản, hành lang cung điện, đền Taj Mahal Ấn Độ, xe xích lô, chợ Bến Thành.

 

Phụ huynh sẽ tự hào khi thấy trẻ khoác lên mình bộ trang phục Vovinam phô diễn sức mạnh qua những thế võ điệu nghệ trên sân khấu

 

Song song chuỗi trò chơi Hopperball, Foosball, Sasuke, BTC sẽ tiếp tục bổ sung thêm chuỗi trò chơi mới lạ như cà kheo thái lan, xếp ô chữ khổng lồ, bắn cung Hàn Quốc,…

 

Xếp ô chữ khổng lồ Quốc kỳ, thông điệp các nước với 9 ô chữ đòi hỏi các đội thi phải có sự quan sát, kiến thức và lập luận logic để tìm ra được đáp án từ BTC.

 

Nhập vai nhân vật Dragon Ball của Nhật Bản vẫn là hoạt động được nhiều trẻ em mong đợi.

 

Tempura là món chiên nổi tiếng của Nhật bản có từ lâu đời được người dân xứ hoa anh đào đặc biệt yêu thích. Các gia đình tham gia lễ hội cũng có cơ hội trổ tài làm món Tempura cùng đầu bếp nhà hàng KizCiti.

 

Lễ hội mùa xuân mang một màu áo mới rộn ràng, ngập tràn sắc màu, âm nhạc cùng niềm vui. Đi hội Xuân vừa là thú vui và cũng để khởi đầu một năm mới may mắn, hấp dẫn. Các gia đình đừng bỏ lỡ các hoạt động để mang về cho mình thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị tại Hội chợ Á châu sắc màu nhé!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH