Truyền kiến thức cho trẻ hôm nay, thắp sáng thế giới ngày mai

Truyền kiến thức cho trẻ hôm nay, thắp sáng thế giới ngày mai

 

“TRUYỀN KIẾN THỨC CHO TRẺ HÔM NAY, THẮP SÁNG THẾ GIỚI NGÀY MAI”

 

Nhà lãnh tụ Nam Phi Nelson Mandela đã từng nói: “Giáo dục là thứ vũ khi mạnh nhất bạn có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”. Hãy nhìn vào cách người dân Nhật Bản trật tự xếp hàng nhận cơm nắm sau trận động đất, hãy nhìn những trẻ em ở quốc gia này luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn mới thấu hiểu hơn giá trị của việc được dạy dỗ trong một môi trường giáo dục tuyệt vời.

Thầy cô -  những người mang sứ mệnh cao cả: đánh thức niềm vui trong kho tàng tri thức, thắp lên niềm hy vọng, kích thích trí tưởng tượng và truyền cho trẻ lòng say mê.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, KizCiti xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn tràn đầy nhiệt huyết dìu dắt các thế hệ học sinh, những công dân ưu tú tương lai của đất nước.

Với KizCiti: “Giáo dục không phải là lấp đầy kiến thức, mà là thắp lên niềm đam mê”. KizCiti vừa mang đến sân chơi, vừa truyền tải kiến thức thực tiễn trong đời sống hằng ngày cũng như cho trẻ luyện tập trách nhiệm đối với quyết định của mình. Từ đó, KizCiti nuôi dưỡng ước mơ và trở thành công dân có ích cho xã hội. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện mình để góp sức cho nền giáo dục cho trẻ em và tương lai của đất nước.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH