Trao quà tặng thay lời yêu thương

Trao quà tặng thay lời yêu thương

 

KIZVISA – TRAO QUÀ TẶNG THAY LỜI YÊU THƯƠNGI

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, KizCiti tổ chức chương trình “trao quà tặng thay lời yêu thương” với nhiều hoạt động hấp dẫn, quà tặng ngọt ngào từ các nhãn hàng TH truemalt, Monte, Unilever.

 

Tri ân một nửa thế giới, ngày cuối tuần của các mẹ sẽ thêm ý nghĩa khi cùng con đến KizCiti vui chơi và nhận thật nhiều quà tặng. Bao gồm:

 

STT  QUÀ TẶNG THỜI GIAN SỐ LƯỢNG ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ
1 Thức uống thiên nhiên TH truemalt T7, CN tháng 10 3 chai/gia đình Mua vé
2 Bộ chăm sóc du lịch Unilever T7, CN tháng 10 1 phần/gia dình Tải App Gibi

 

Đặc biệt, ngày 20 – 21/10/2018, 500 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm 1 phần bánh Snack Monte.

 

Nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân “một nửa thế giới”!

 

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn, KizCiti còn tổ chức nhiều hoạt động, chương trình sân khấu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 như: Làm thiệp, ca múa hát, đọc thơ tặng mẹ, trình diễn thời trang,

Trẻ sẽ rất vui khi được trổ tài làm thiệp, viết và gửi những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương.

 

Sân khấu tài năng lộ diện nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn đến từ những công dân nhí dành tặng riêng cho các mẹ, các bà, các chị của mình.

 

 

Sản phẩm túi giặt thông minh Laundry Magchan là món quà đấu giá ý nghĩa các công dân dành tặng mẹ (KizCiti HCM). Chỉ cần cho Túi giặt Magchan vào máy giặt như quần áo thông thường, không cần thêm bột giặt/ nước giặt, quần áo của cả nhà sẽ sạch sẽ như mới!

 

Các hoạt động ngành nghề liên tục đổi mới đang chờ đón trẻ tại KizCiti.

 

Thông qua chương trình, KizCiti hy vọng sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm khó quên của trẻ cùng những người phụ nữ yêu thương.

 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, KizCiti xin gửi đến “một nửa thế giới” lời chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, ngọt ngào yêu thương và tràn đầy hạnh phúc.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH