Back to School: KizCiti đồng hành cùng trẻ đến trường

Back to School: KizCiti đồng hành cùng trẻ đến trường

 

BACK TO SCHOOL: KIZCITI ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

 

Gom sách tặng bạn, làm chủ đồng Kizo, ai thông minh hơn học sinh lớp 5, sân khấu ca múa nhạc chào mừng năm học mới,… Chuỗi sự kiện “Back to School” tại KizCiti mở ra cơ hội mua vé trải nghiệm chỉ với 99.000đ từ 15/8 đến 31/8/2018.

 

Đăng ký liền tay nhận ngay Giftcode – Mua vé KizCiti chỉ 99.000đ!

 

Với thao tác đơn giản, click chuột, điền thông tin đăng ký nhận Giftcode tại Fanpage www.fb.com/KizCiti.vn, khách hàng có cơ hội nhận được Giftcode mua vé KizCiti chỉ 99.000đ. Đây là món quà KizCiti dành tặng trẻ “nạp” năng lượng bước vào năm học mới. Giá vé được áp dụng tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến Chủ nhật), không phụ thu và tăng giá tại KizCiti Hà Nội và KizCiti Hồ Chí Minh.

 

Số lượng đăng ký tối đa chỉ 2.000 Giftcode, các bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội dành tặng con một buổi trải nghiệm thật vui và bổ ích tại thành phố hướng nghiệp KizCiti.

 

Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng tối đa 2 Giftcode, chương trình không áp dụng cho nhóm trên 10 trẻ.

 

Gom sách tặng bạn – san sẻ yêu thương

 

Với ý nghĩa cùng sẻ chia, mang niềm vui ngày tựu trường đến với các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, KizCiti chính thức phát động chương trình “Gom sách tặng bạn – san sẻ yêu thương”. Trẻ mang sách giao khoa, tập vở đến KizCiti quyên góp sẻ nhận được quà từ KizCiti:

 

- Góp 1 bộ sách giáo khoa - Nhận ngay 2 vé vui chơi tại KizCiti

 

- Góp 10 tập vở học sinh - Nhận ngay 01 vé vui chơi tại KizCiti

 

Mỗi một cuốn sách, quyển vở là cả một tình yêu thương, động lực để các em nhỏ kém may mắn thêm vững bước đến trường

 

Hoạt động cuối tuần hấp dẫn

 

Mang đến một sân chơi giao lưu thú vị, không chỉ cho các bé mà còn cả gia đình, KizCiti không ngừng đổi mới và cho ra mắt những hoạt động hấp dẫn vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

 

1. Workshop: “Chắp cánh sự tự lập cho con bằng sự hiểu biết về tiền”: Hội thảo được tổ chức bởi KizCiti Hà Nội và nhà đồng hành GenA Education, với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam sớm được tiếp cận với kiến thức giáo dục tài chính từ nhỏ, giúp các bé tự lập hơn, có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình, tự tin xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

 

 

2. Ai thông minh hơn học sinh lớp 5”: Cả gia đình cùng thử tài trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức được học từ thời tiểu học như lịch sử, toán học, ngoại ngữ, văn học, địa lý. Hãy cùng chờ đón xem, các bố mẹ đã căng thẳng giải những câu hỏi như thế nào và cùng cổ vũ cho các gia đình “siêu” đáng yêu, thông minh và nhạy bén nhất.

 

 

3.Làm chủ đồng Kizo: Cơ hội để các bé trổ tài tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân như: sữa tắm Antabax, kem đánh răng P/s, huy hiệu KizCiti, bộ đồ dùng học tập.

 

 

4. Chương trình Sân khấu vui nhộn: Đưa các gia đình hòa vào không khí sôi động qua các tiết mục: Nhảy dân vũ, diễu hành cùng Mascot, trình diễn thời trang của các siêu mẫu nhí dễ thương.

 

 

Hãy đến Thành phố hướng nghiệp KizCiti để trải nghiệm sân chơi “Back to school” đầy ý nghĩa và đừng quên cập nhật những thông tin sự kiện, ưu đãi quà tặng mới nhất tại fanpage www.fb.com/KizCiti.vn

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH