Vui chơi miễn phí nhà phao lâu đài tại công viên nước KizCiti

Vui chơi miễn phí nhà phao lâu đài tại công viên nước KizCiti

VUI CHƠI MIỄN PHÍ NHÀ PHAO LÂU ĐÀI

TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC KIZCITI

 

Công viên nước KizCiti (HCM) một không gian lý tưởng cho trẻ tham gia các hoạt động vận động, giải trí bổ ích, lại vừa có thể đắm mình trong làn nước mát giữa thiên nhiên trong lành. Đặc biệt, Công viên nước KizCiti sẽ khai trương hệ thống nhà phao lâu đài cùng những đường trượt nước đầy thú vị vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 này.

 

 

 

 

Được xây dựng trong khuôn viên KizCiti, Công viên nước KizCiti HCM có sức chứa lên đến 1.000 trẻ, gồm hồ lớn sâu 80cm và hồ nhỏ sâu 40cm, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh, công nghệ Australia, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ. Đến với Công viên nước KizCiti, trẻ không chỉ được đắm mình trong làn nước mát trong lành, mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động vận động, thể thao đa dạng với cầu trượt, đảo phun nước, cổng phun nước, bộ liên hoàn...

 

 

Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi được đám mình trong làn nước trong xanh mát lạnh

 

 

Với độ sâu vừa phải, lại có sự giám sát chặt chẽ từ đội cứu hộ dày dạn kinh nghiệm, Công viên nước KizCiti là nơi dừng chân lý tưởng và thú vị cho các “công dân” giải trí thoả thích sau một ngày “làm việc” tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti. Giữa không gian thiên nhiên với cây xanh rợp bóng cùng với làn nước mát trong lành, trẻ sẽ có một ngày hè thật thú vị và bổ ích.

 

 

 Công viên nước được trang bị cầu trượt, đảo phun nước, cổng phun nước, bộ liên hoàn,…

 

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em vui chơi tại Công viên nước.

  

 

Cùng với hoạt động vốn có tại công viên nước, KizCiti còn có thêm các hoạt động vui nhộn như hướng dẫn bài tập khởi động thú vị, bài học về kỹ năng sống như cách phòng chống đuối nước... Các hoạt động này sẽ giúp trẻ học được cách làm việc nhóm, giao lưu kết bạn, có thêm kỹ năng sống để phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

 

 

 

Đặc biệt, vào mùa hè này, một thế giới thần tiên đầy màu sắc sẽ được mở ra ngay tại trung tâm Công viên nước KizCiti. Đó là hệ thống lâu đài phao trượt nước khổng lồ cùng hệ thống cầu trượt phao mini được bố trí xung quanh hồ chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Hệ thống đường trượt phao được thiết kế với nhiều độ cao khác nhau, màu sắc tươi vui, chất liệu an toàn cho các bạn tha hồ leo trèo, nhún nhảy và nhảy ùm xuống làn nước mát.

 

 

 

 

Thành phố Hướng nghiệp KizCiti với sự kết hợp hoàn chỉnh cùng công viên nước và chương trình vui Hè mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ cùng gia đình một kỳ nghỉ vui tươi, bổ ích. 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH