Đấu Trường Sasuke - Đánh thức tiềm năng vô hạn

Đấu Trường Sasuke - Đánh thức tiềm năng vô hạn

ĐẤU TRƯỜNG SASUKE – ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG VÔ HẠN

 

Đấu trường Sasuke – trò chơi thể thao vận động vượt địa hình, chinh phục các chặng thử thách chính thức có mặt tại KizCiti vào ngày 19/5/2018. Khách hàng đăng ký ngay từ bây giờ có cơ hội được giảm 50% giá vé tham dự khai trương, trở thành những chiến binh Sasuke đầu tiên.

 

 

Rèn luyện sức mạnh thể chất

 

Chuỗi trò chơi vận động liên hoàn giúp trẻ có được nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện, rèn sự linh hoạt, khéo léo và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Từ đó cũng hình thành cho trẻ lối sống lành mạnh và thói quen tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

 

Vận động giúp trẻ phát triển cơ bắp tay và chân, tăng kết nối não, phát triển chiều cao

 

Đấu trường Sasuke được thiết kế thành nhiều hành trình vượt qua thử thách khác nhau. Các chướng ngại được sắp xếp từ dễ đến khó phối hợp các kỹ năng như đu bám, giữ thăng bằng, nhảy bật, leo trèo,…

 

Chuỗi thử thách bao gồm:

 

- Dậm nhảy 5 bước: Dùng sức bật của đôi chân, dậm nhảy chéo 5 bước

 

- Người nhện nhảy: Kết hợp tay và chân, nhanh nhẹn bám leo trên 2 bức vách song song

 

- Đu dây Tazan: Dùng sức mạnh cơ bắp tay, đu dây trượt trên thanh đà

 

- Cầu thăng bằng: Kết hợp lưng, tay và chân để giữ thăng bằng trên các cầu treo

 

- Thang lưới: Khéo léo kết hợp đồng thời tay và chân đu bám, vượt thang lưới

 

- Xà đu: Dùng lực từ cánh tay và vai, kéo đẩy cơ thể di chuyển về phía trước.

 

- Núi nhân tạo: Tập trung sức mạnh của đôi tay kết hợp kỹ năng đặt, bám chân trên vách núi

 

- Tường cong: Tập trung sức lực, vượt tường cong lên đỉnh dốc, bấm chuông về đích

 

Toàn cảnh Đấu trường Sasuke tại KizCiti HCM

 

Trẻ sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn tận tình để biết chơi các dụng cụ đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn và phát huy được thế mạnh của bản thân.

 

Phát triển sức mạnh tinh thần

 

Sức mạnh tinh thần là sự vượt qua giới hạn của bản thân khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể nào tiến xa hơn một mốc nào đó được. Các chuyên gia tâm lý cho rằng khi não chúng ta nghĩ việc đó đến mức giới hạn thì thực ra chúng ta chỉ mới cố gắng được 40% sức lực thôi. Vẫn còn đâu đó 60% sức mạnh bên trong cơ thể chúng ta để hoàn thành xuất sắc việc tưởng chừng như là bất khả thi.

 

Đấu trường Sasuke sẽ giúp các bạn thoát khỏi "vùng an toàn" của mình để làm những việc tưởng chừng như không thể. Sau nhiều lần kiên trì thử sức, làm đi làm lại thì chúng ta sẽ vượt qua giới hạn bản thân một cách xuất sắc để hoàn thành được mục tiêu.

 

Bứt phá mọi giới hạn và chấp nhận mọi thử thách là nền tảng đầu tiên để thành công

 

Bên cạnh việc thể hiện bản thân qua các nhiệm vụ cá nhân, trẻ còn được tham gia các thử thách đồng đội. Khi vận động cùng nhóm bạn, trẻ được hình thành và phát triển nhiều kỹ năng như: Giao tiếp, lãnh đạo, hợp tác làm việc nhóm, thể hiện tinh thần đồng đội, biết chia sẻ, cư xử có thiện chí, biết giải quyết vấn đề, xung đột,… Từ đó, những phẩm chất tốt đẹp như tính kiên trì, trung thực, nhường nhịn, cư xử đẹp khi thắng thua,… sẽ được phát huy, giúp trẻ hoàn thiện nhân cách.

 

Sức mạnh đồng đội - Chúng ta là chiến binh Đấu trường Sasuke

 

Giảm 50% giá vé nhân dịp Khai trương Sasuke

 

Đấu trường Sasuke là cơ hội cho trẻ rèn luyện sức khỏe, sự tự tin, bản lĩnh và bứt phá giới hạn chính bản thân mình với những thử thách mới. Các bạn trẻ sẽ tự hào khi nhận ra rằng: "Chúng ta có thể làm được những điều chúng ta nghĩ là không thể, hoặc ít nhất chúng ta đã dám làm nó."

 

Đặc biệt, các công dân sẽ có cơ hội được giảm 50% giá vé tham gia trải nghiệm ngành nghề và vinh dự trở thành những chiến binh đầu tiên chinh phục Đấu trường Sasuke.

 

Thời gian đăng ký: đến 12h00 ngày 18/5/2018

 

Thời gian áp dụng vé: 19/5 và 20/5/2018

 

Cách thức đăng ký: https://www.facebook.com/KizCiti.vn

 

Bố mẹ hãy nhanh chóng đăng ký ngay để chứng kiến con mình thể hiện bản lĩnh của một chiến binh Sasuke nhé!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH