KizCiti tổ chức nhiều hoạt động dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - 30/04 - 1/5

KizCiti tổ chức nhiều hoạt động dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - 30/04 - 1/5

KIZCITI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG DỊP GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG – 30/4 - 1/5

 

Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (1/5), KizCiti tổ chức chuỗi sự kiện “Hào khí Việt Nam” với các hoạt động, chương trình sân khấu biểu diễn đặc sắc cùng quà tặng thú vị dành cho các công dân.

 

Quà tặng dành riêng các công dân ngày 25/4, 30/4, 1/5

 

Tham dự chương trình Hào khí Việt Nam (ngày 25/4, 30/4 và 1/5), các bạn nhỏ sẽ được tặng ngay 1 chai nước khoáng thiên nhiên Evian Totem với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh từ vương quốc cổ tích Disney Land, để có thêm năng lượng chinh phục nhiều hoạt động diễn ra trong ngày hội.

 

Mỗi bạn nhỏ đến KizCiti sẽ nhận được 1 chai nước khoáng thiên nhiên Evian Disney trị giá 39.000đ

 

Chuỗi thử thách vận động “Hành quân thần tốc”

 

Các công dân được hóa thân thành những chiến sĩ giải phóng quân, tham gia các cuộc hành quân tiến công ra trận như vũ bão, vượt qua nhiều thử thách bất ngờ không kém phần sôi nổi mang tên: Băng rừng dây leo, Vượt cầu thăng bằng, Cắm cờ chiến thắng,…

 

Mỗi thử thách yêu cầu sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần phối hợp đồng đội để vượt qua

 

… hay các trò chơi gần gũi, quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ như: Nhảy dây, kéo co, bịt mắt đập chuông, đua cà kheo,…cũng sôi nổi không kém.

 

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “Nhân tài đất Việt”

 

Đến với cuộc thi, các công dân sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi cùng những người bạn mới, đón nhận các thông tin, bài học bổ ích về đất nước, khơi dậy tinh thần đam mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, bồi đắp lòng yêu nước, biết ơn các thế hệ cha ông đã có công xây dựng đất nước.

 

Nội dung cuộc thi gồm những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam; các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước; các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa,…

 

Chương trình sân khấu “Hào khí Việt Nam”

 

Hòa chung không khí nô nức hướng về các sự kiện lịch sử lớn của đất nước, chương trình sân khấu nghệ thuật “Hào Khí Việt Nam” thể hiện tinh thần bất khuất, ý chí kiên cường của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh gìn giữ bờ cõi non sông, niềm hân hoan thống nhất đất nước qua các điệu múa: Nổi trống lên các bạn ơi, Xuống đường,…

 

Mỗi âm hưởng, giai điệu trong lời bài hát đều bừng lên khí thế xen lẫn niềm tự hào dân tộc.

 

Các bạn nhỏ còn có cơ hội trở thành người mẫu nhí trình diễn thời trang trong bộ sưu tập mang tên “Hương sắc Việt Nam”

 

Chào kết chương trình, các công dân và gia đình sẽ cùng hóa mình vào những giai điệu vô cùng sôi nổi và tươi vui của thành phố.

 

Làm chủ đồng Kizo, đấu giá bằng Kizo trở lại!

 

Cũng trong dịp này, các công dân hãy chăm chỉ làm việc để tích lũy thật nhiều Kizo tham gia chương trình “Làm chủ đồng Kizo” để mua cho mình những sản phẩm yêu thích như bút chì, tập, vỡ,… Riêng “Đấu giá cùng Kizo” sẽ là một cuộc tranh tài đầy bất ngờ, kịch tính cho những “Triệu phú Kizo” để giành quyền mua cho mình những món hàng hấp dẫn.

 

Đấu giá bằng đồng Kizo, Làm chủ đồng Kizo là cơ hội để các công dân mua sản phẩm yêu thích bằng đồng Kizo do tự tay mình làm ra.

 

Ngoài ra, các bạn nhỏ cùng gia đình còn được thỏa sức khám phá Mê cung rau xanh tại KizFarm, vui đùa tại Công viên nước (KizCiti HCM) cùng rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH