Hoạt động mới tại KizCiti

Hoạt động mới tại KizCiti

HOẠT ĐỘNG MỚI TẠI KIZCITI

VUI TẾT TRỒNG CÂY VÀ TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI GIẢI TRÍ TƯƠNG TÁC

 

Với hơn 50 ngành nghề liên tục vận động và đổi mới, KizCiti tiếp tục mang đến cho trẻ thêm nhiều trải nghiệm mới lạ không thể bỏ lỡ.

 

Vui Tết trồng cây tại KizFarm (HCM: Mùng 2 – Mùng 10 Tết)

 

 “Tết trồng cây” được Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 với ý nghĩa “làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Ngày nay, Tết trồng cây là một nét đẹp truyền thống của dân tộc trong những ngày đầu xuân.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, KizCiti HCM tổ chức hoạt động “Vui Tết trồng cây” nhằm giúp các bạn nhỏ được tự tay ươm mầm cây giống, nhận đem về nhà tiếp tục trồng và chăm sóc. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan vườn rau sạch, tìm hiểu cách gieo trồng và chăm sóc các giống rau củ thường ngày. Tự tay trồng cây, các bạn sẽ quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của môi trường sống, biết bảo vệ cây xanh, quan tâm chăm sóc, sửa sang làm cho cây ngày càng tươi đẹp hơn.

 

“Bao nhiêu đây đất đủ ươm cây giống chưa ta?”

 

Màu xanh cây lá mãi mãi như là biểu tượng của một đời sống ấm no, hạnh phúc. Cuộc sống của chúng ta sẽ vui hơn, đẹp hơn, chúng ta sẽ giữ gìn được sức khỏe tốt hơn khi môi trường sống rợp mát những bóng cây, chim chóc reo ca ríu rít và cùng quây quần quanh mái ấm gia đình có hoa thơm trái ngọt.

 

Các bạn công dân thích thú tham quan vườn rau sạch

 

Hãy đến KizCiti tham gia Tết trồng cây, ươm mầm, nhận cây giống mang về gieo trồng và tiếp tục chăm sóc cho khu vườn nhỏ xinh nhà mình các bạn nhé!

 

Chinh phục Thế giới Giải trí Tương tác

 

Trong thế giới phát triển hiện nay, muốn trở thành một công dân toàn cầu thì các bạn nhỏ cần hiểu biết rất nhiều thứ, đặc biệt là phải thành thạo về công nghệ nhằm tăng tri thức và hiểu biết xã hội. KizCiti chính thức ra mắt mô hình Thế giới Giải trí Tương tác để các bạn công dân tha hồ vừa trải nghiệm công nghệ, vừa vui chơi giải trí chinh phục thế giới đầy màu sắc.

 

Với công nghệ cảm ứng hiện đại, có khả năng “biến” mặt tường, sàn nhà thành bề mặt có khả năng tương tác như điện thoại thông minh, máy tính bảng, các bạn nhỏ tha hồ rèn luyện và khám phá bản thân với các chủ đề đa dạng:

 

Giáo dục: Toán học, Âm nhạc, Kỹ Thuật, Ngoại ngữ,…

 

Thể thao: Bóng đá, Bóng chuyền,…

 

Giải trí: Đập chuột, ném tuyết, đào vàng,…

 

Tại KizCiti HN có trải nghiệm tương tác máy sàn

 

Tại KizCiti HCM, trẻ thích thú trải nghiệm tương tác với máy sàn, máy bàn và máy tường

 

Giờ đây, bạn có thể thử đá bóng trên sàn nhà một cách chân thực, bước đi với những hiệu ứng chuyển động lung linh, việc rèn luyện các kỹ năng giáo dục, nghệ thuật trở nên dễ dàng và thú vị.

 

Nhanh tay đặt vé đến KizCiti và cùng trải nghiệm nào!

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH