Cùng con trải nghiệm ngày Tết trọn vẹn yêu thương

Cùng con trải nghiệm ngày Tết trọn vẹn yêu thương

CÙNG CON TRẢI NGHIỆM NGÀY TẾT TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

 

Tết trong mắt trẻ là chuỗi ngày nghỉ được vui đùa thỏa thích, được bố mẹ dành thời gian cùng con vui chơi, khám phá những điều mới lạ… Ngày Tết trở nên vui và ý nghĩa hơn khi bố mẹ dành thời gian cùng con trải nghiệm các hoạt động và học hỏi những điều mới mẻ, thú vị.

 

Với mong muốn tạo ra một không gian kết nối để bố mẹ chơi cùng con, khám phá giá trị Tết Việt, KizCiti tổ chức nhiều hoạt động Lễ hội tưng bừng diễn ra từ Mùng 2 đến Mùng 10 Tết.

 

Quý khách vui lòng xem lịch hoạt động Tết tại KizCiti để chọn thời gian vui chơi phù hợp

 

Nhiều hoạt động Tết không thể bỏ lỡ  

 

Tết này, quý phụ huynh có thể cùng con tham gia nhiều hoạt động thú vị vào các khung giờ khác nhau:

 

STT Thời gian  Hoạt động
1 8h30 Vui nhảy cùng Póc 
2 9h00 Trò chơi dân gian: Đua lân sư rồng, nhảy sạp, lò cò, kéo co
3 10h00 Vũ điệu toàn khu  “Ngày xuân long phụng xum vầy”
4 11h00 Sân khấu nghệ thuật: Múa lân, ca múa nhạc, ảo thuật, thời trang
5 12h00 Tần số yêu thương
6 14h00 Đấu giá bằng đồng Kizo (Mùng 2- Mùng 5)
7 15h00 Sân khấu tài năng
8 16h00 Trò chơi dân gian: Ô ăn quan, nhảy bao bố, đi cà kheo
9 17h00 Đồng diễn toàn khu vũ điệu vui nhộn Lolipop
10 18h00 Hoạt động giải trí

 

Đấu già bằng đồng Kizo là một trong những hoạt động giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng chi tiêu có kế hoạch, trân trọng sức lao động do chính mình làm ra.

 

Chuỗi hoạt động biểu trưng cho lời chúc Phúc - Lộc - Thọ sẽ là địa điểm vô cùng lý tưởng để gia đình thử thách mục tiêu đầu năm qua các hoạt động: bắn cung chinh phục tính cách, chia sẻ ước mơ, viết chữ thư pháp gửi tặng ông bà.

 

Chúc Tết là phong tục của dân tộc ta mỗi dịp năm mới. Tết này, các gia đình hãy cùng hướng dẫn con viết những lời chúc hay và ý nghĩa gửi tặng ông bà nhé!

 

Đến KizCiti gói bánh chưng – giữ gìn giá trị Tết Việt

 

Tết này, KizCiti tổ chức hoạt động bố mẹ cùng con gói bánh chưng với mong muốn các gia đình trẻ cùng nhau trải nghiệm nét văn hóa Tết để bố mẹ có thể tìm lại niềm vui của tuổi thơ, cho con trẻ trong nhà hiểu và trân trọng giá trị truyền thống của Tết Việt. Chi phí 50.000đ/bánh (chi phí bao gồm nguyên liệu, nấu và giao bánh).

 

Đến KizCiti gói bánh chưng – trẻ tìm hiểu truyền thống Tết Việt, bố mẹ  tìm lại niềm vui tuổi thơ.

 

Xông đất đầu năm – Cả năm may mắn

 

Khai trương vào trưa ngày mùng 2 Tết tại KizCiti HCM (tức ngày 17/2) và mùng 3 Tết tại KizCiti Hà Nội (tức ngày 18/2), sân khấu “Tết tròn yêu thương – Vui đầy tài lộc” chào đón du khách với loạt tiết mục trình diễn ca múa nhạc, ảo thuật, giao lưu và trình diễn Lân – Sư - Rồng hứa hẹn mang đến cho du khách một năm mới tràn đầy năng lượng và tiếng cười.

 

Chương trình sân khấu đặc biệt diễn ra vào mùng 2 (KizCiti HCM), mùng 3 (KizCiti Hà Nội) và mùng 9 Tết.

 

 

Cùng chung định hướng mang đến những hoạt động Tết truyền thống đầy ý nghĩa, các đối tác đồng hành như TH true Herbal, My Kingdom, Unilever, Haribo,…dành tặng khách hàng rất nhiều quà tặng khi mua vé vui chơi tại KizCiti, cũng là món quà thay cho lời chúc mừng năm mới nhiều tài lộc.

 

- Mua 1 tặng 3: 1 vé miễn phí, 1 túi quà 31.000đ và 1 túi đeo 90.000đ (đăng ký nhận quà trên Fanpage từ 1/2 đến 11/2)

 

- Xông đất KizCiti: Nhận 1 lốc TH true Herbal 90.000đ, cơ hội nhận 100 Robot biến hình.

 

- Gói bánh chưng và nhận thành phẩm (HCM): 03, 04, 10, 11/02 và Mùng 2 - Mùng 5 Tết.

 

- Tải App Gibi: Nhận túi chăm sóc du lịch 75.000đ từ Unilever.

 

- Check in Facebook – Vòng quay may mắn: 100% trúng thưởng.

 

Hoạt động mới tại KizCiti

 

Với hơn 50 ngành nghề liên tục vận động và đổi mới, KizCiti tiếp tục mang đến cho trẻ thêm nhiều trải nghiệm mới lạ không thể bỏ lỡ.

 

- Vui Tết trồng cây tại KizFarm (HCM: Mùng 2 – Mùng 10 Tết) : Đây là hoạt động nhằm thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc trong ngày đầu Xuân theo lời Bác Hồ dạy” làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Các bạn nhỏ tham quan vườn rau sạch, tìm hiểu cách gieo trồng và chăm sóc rau củ thường ngày sẽ nhận thêm ly ươm mầm cây giống mang về.

 

Với ly ươm mầm cây giống này, các bạn nhỏ sẽ góp phần tô thêm màu xanh cho đất nước.

 

- Chinh phục Thế giới Giải trí Tương tác: Thông qua công nghệ cảm ứng hiện đại biến sàn nhà thành bề mặt có khả năng tương tác, trẻ có thể đá bóng trên sàn nhà, bước đi với những hiệu ứng chuyển động lung linh, việc rèn luyện các kỹ năng giáo dục, nghệ thuật trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

 

Tại KizCiti HCM, trẻ có thể trải nghiệm tương tác cùng lúc với máy sàn, máy bàn và máy tường

 

Không gì tuyệt vời hơn một chuyến đi chơi đầy đủ các thành viên trong gia đình. Ở đó, tình yêu thương ngập tràn trong mỗi ánh mắt, nụ cười - nơi trẻ con được học rất nhiều từ bố mẹ, trưởng thành và dạn dĩ hơn, biết quan tâm và chia sẻ hơn. Thay vì những bao lì xì, những món đồ chơi đắt tiền, bố mẹ hãy cùng con đến KizCiti trải nghiệm một ngày vừa chơi vừa học rèn luyện tư duy và tận hưởng một ngày Tết trọn vẹn yêu thương bên nhau.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH