Đến KizCiti xông đất - Đón tài lộc về nhà

 

Đến KizCiti xông đất - Đón tài lộc về nhà

 

 

Tục xông đất đầu năm là một trong những phong tục có từ lâu đời của người Việt, được ông cha ta lưu truyền đến ngày nay. Tục xông đất thể hiện tinh thần hướng đến những điều tốt lành và cầu mong một năm mới mọi sự đều thuận lợi, may mắn. Tết này, KizCiti chuẩn bị hàng trăm món quà lộc đầu xuân dành tặng những vị khách quý đầu tiên đến xông đất đầu năm mới.

 

 Vị khách quý đến thăm nhà

 

Với người Việt, ba ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán là những ngày quan trọng nhất. Một trong những việc làm của các gia đình là đến thăm nhà và chúc Tết những người thân quen, cùng trao cho nhau nụ cười và những lời chúc tụng, mừng tuổi để bày tỏ tình thân với niềm mong ước một năm mới an vui và hạnh phúc. Và vị khách đầu tiên đến xông đất luôn được xem là khách quý.

 

 

 

Niềm vui của trẻ con khi đi xông đất

 

Nhiều gia đình thích chọn trẻ con xông đất đầu năm. Theo quan niệm của các cụ, trẻ con trong sáng, lanh lợi sẽ đem đến niềm vui ngày đầu năm, đồng thời giúp vận khí năm đó của gia chủ may mắn, mọi việc thuận lợi, có nhiều chuyện vui. Các bạn nhỏ ngoan ngoãn, vui tươi, nhí nhảnh, hoạt bát, mặt mũi thông minh sáng sủa thường mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe và tài lộc vào nhà. Các bạn cũng rất vui khi đi xông đất, chúc Tết, được người lớn khen tặng và lì xì mừng tuổi.

 

Đến KizCiti xông đất – đón tài lộc về nhà

 

Theo quan niệm dân gian, nhận được lộc xuân đầu năm sẽ mang lại sự tốt lành, thịnh vượng, giàu có và sung túc suốt cả năm. Với ý nghĩa đó, Tết này, KizCiti chuẩn bị hàng trăm món quà dành cho những vị khách quý đầu tiên đến xông đất đầu năm mới (KizCiti HCM: Mùng 2, KizCiti Hà Nội: Mùng 3). Hoạt động này nhằm mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các khách hàng khi được vui xuân và nhận lộc may mắn đầu đầu năm mới.

 

 

KizCiti tạo ra một không gian kết nối để bố mẹ cùng vui chơi bên con, khám phá những điều mới lạ. Cả nhà sẽ được sống lại không khí của ngày Tết bên cây mai cây đào khoe sắc, chia sẻ những ước mơ năm mới, cùng gói bánh chưng để hiểu về truyền thống dân tộc và nhận thành phẩm (KizCiti HCM), tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn và thưởng thức chương trình sân khấu trình diễn ca múa nhạc, ảo thuật, múa lân đầu tư công phu.

 

 

Hãy cùng cả nhà đến KizCiti xông đất đầu năm để chơi thật vui và nhận thật nhiều tài lộc cho một năm ngập tràn may mắn nhé!

 

QÙA TẶNG RIÊNG NGÀY KHAI TRƯƠNG:


- Phụ huynh nhận ngay 1 lốc TH true Herbal trị giá 90.000đ (KizCiti HCM: Mùng 2, KizCiti Hà Nội: Mùng 3)


- Rút thăm trúng thưởng 100 Robot biến hình My Kingdom trị giá 299.000đ/phần (50 Robot/miền) vào 15h00 KizCiti HCM (mùng 2) và KizCiti Hà Nội (mùng 3).

 

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH