"Bay cùng ước mơ em"

"Bay cùng ước mơ em"

 

“BAY CÙNG ƯỚC MƠ EM” LỄ HỘI ĐÓN GIÁNG SINH – CHÀO NĂM MỚI – MỪNG SINH NHẬT KIZCITI HCM

 

Cuối năm là mùa của những lễ hội tưng bừng, KizCiti cũng đang rộn rã hòa mình vào không khí tươi vui này với chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn. Nếu tại KizCiti Hà Nội, du khách đang háo hức kéo về khám phá “Thành phố Tuyết – Vùng đất kỳ thú” thì tại KizCiti HCM, chương trình “Bay cùng ước mơ em” đón Giáng sinh - chào Năm mới và đặc biệt là chúc mừng sinh nhật KizCiti HCM tròn 6 tuổi cũng thú vị không kém. Ước mơ nào của các bạn sẽ thành hiện thực ở KizCiti HCM mùa lễ hội này đây?

 

 

Chụp hình và nhận quà của ông già Noel

 

KizCiti sẽ giúp các bạn nhỏ hiện thực hóa ước mơ gặp gỡ và nhận quà từ ông già Noel ngay mùa lễ hội này. Hãy đến KizCiti HCM các ngày 23 - 24/12/2017 để nhận một quà bất ngờ từ ông già Noel tại cây thông khổng lồ của quảng trường KizCiti. Ông già Noel dành quà tặng 50 bạn nhỏ đăng ký sớm nhất tại link https://goo.gl/83doQm đấy

 

 

Chiêm ngưỡng cây thông khổng lồ

 

Thăm một cây thông thật lớn, thật đẹp, thật lộng lẫy là mong ước của bao nhiêu bạn nhỏ nhỉ? Cây thông ở KizCiti HCM năm nay với chiều cao thật là cao, được trang trí nhiều thật là nhiều đèn lấp lánh và những món quà hấp dẫn chắc chắn sẽ làm các bạn thỏa lòng mong mỏi. Hãy ghé thăm và chụp hình lưu niệm với cây thông có một không hai này các bạn nha.

 

 

          

 

 

Thật nhiều trò chơi, hoạt động vui nhộn

 

Vui chơi – nhận quà là niềm vui bất tận của các bạn nhỏ không chỉ mùa lễ hội. Năm nay, các công dân nhí sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như: Đố vui cùng ông già Noel, đua tuần lộc, ném bóng chinh phục mục tiêu cùng khủng long và  giành thật nhiều giải thưởng bất ngờ. Những công dân nhí khéo tay sẽ được thỏa sức sáng tạo với các hoạt động làm thiệp Noel, năm mới và trổ tài hóa trang mùa lễ hội tại quảng trường.

 

 

Show diễn vui nhộn cùng các nhân vật đặc biệt

 

Ông già Noel, công chúa Tuyết, công chúa Mùa xuân và bé tuần lộc mũi đỏ sẽ đến tham gia show diễn sân khấu hoành tráng trong mùa lễ hội này. Các công dân nhí có năng khiếu ca hát, nhảy múa, biểu diễn thời trang, hãy đến KizCiti HCM và đừng quên diện trang phục thật đẹp, hóa trang thật độc đáo để thực hiện ước mơ tỏa sáng trên sân khấu của  mình cùng các nhân vật đặc biệt này nhé!

 

 

Mỗi mùa sinh nhật trôi qua là mỗi mùa KizCiti tự hào hơn vì hoạt động giáo dục ý nghĩa, mang đến các công dân nhí những kỷ niệm đáng nhớ. Sự góp mặt của các gia đình trong dịp mùa lễ hội này chính là lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho KizCiti. Hy vọng những món quà nhỏ xinh và hoạt động vui nhộn sẽ góp phần làm nên một mùa lễ hội đầy màu sắc tới các gia đình, và chắp cánh thêm nhiều ước mơ năm mới cho các công dân nhí.

 

Nhớ tới KizCiti các bạn nhé!

 

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH