Black Friday – Cơn lốc quà tặng tại KizCiti Hà Nội

Black Friday – Cơn lốc quà tặng tại KizCiti Hà Nội

 

 

The Black Friday (tạm dịch là Thứ Sáu Đen) là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm của tuần thứ 4 trong tháng 11 ở Hoa Kỳ. Ngày đặc biệt này có xuất xứ từ tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn năm 1965 ở Philadelphia, khi hàng trăm nghìn người Mỹ chen chúc nhau ở các con phố, vỉa hè đi mua sắm để sửa soạn cho Lễ Noel sắp đến, và theo truyền thống được xem là ngày bắt đầu mùa mua sắm Giáng sinh. Chính vì lý do này mà vào ngày Black Friday, bất kể là năm nào, người ta cũng ghi nhận hàng trăm người chen lấn, lao vào nhau tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ để giành giật những món đồ giảm giá mạnh.

 

Nắm bắt được xu hướng này, KizCiti Hà Nội mang đến tới các khách hàng chương trình Cơn lốc quà tặng - Black Friday, với những ưu đãi "không - thể - hấp - dẫn - hơn" đó là:

 

  1. Giảm ngay 50% (*) giá vé trong 3 ngày 24, 25, 26/11
  2. Tặng 02 chai TH True Herbal cho mỗi phụ huynh đến KizCiti
  3. Tặng quà trị giá 75,000đ đến từ thương hiệu Unilever
  4. Ưu đãi đặc biệt dành cho cư dân Vinhomes: Ưu đãi dài hạn giảm ngay 20% giá vé tại KizCiti Hà Nội khi cư dân Vinhomes mang thẻ cư dân đọc tên, phòng, điện thoại…

 

(*) Ưu đãi trên giá vé chính thức của KizCiti. Chương trình ưu đãi không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại

 

Hãy tiếp tục theo dõi các tin tức mới nhất trên Fanpage KizCiti để có cơ hội nhận được ưu đãi lớn nhân mùa mua sắm Black Friday nhé các bạn công dân!

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH