20/10 - Cùng KizCiti Trao Gửi Món Quà Yêu Thương

20/10 - CÙNG KIZCITI TRAO GỬI MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, KizCiti xin gửi tới các Bà, các Mẹ, các Chị, các Bạn gái lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và thành công nhất.

 

Nhân dịp này, KizCiti cũng dành tặng những Phụ huynh nữ đáng mến món quà đặc biệt: MIỄN PHÍ vé vào cổng dịp cuối tuần 14 – 15/10/2017. Để nhận món quà này, từ ngày 11-15/10/2017, Qúy Phụ huynh vui lòng đăng ký qua 2 hình thức:

 

Cách 1: Đăng ký thông tin qua đường link https://goo.gl/FGTSKC (với các Qúy phụ huynh nhận thông tin qua website và fanpage KizCiti);

 

Cách 2: In hoặc xuất trình email marketing tháng 10 (với các Qúy phụ huynh nhận được email marketing).

 

Khi đến KizCiti – Thành phố Hướng nghiệp trong ngày 14 -15/10/2017, Phụ  huynh nữ đến quầy vé, thông báo tên và số điện thoại đã đăng ký hoặc xuất trình mã code từ email marketing để nhận ưu đãi.

 

 

 

Cũng trong cuối tuần đặc biệt này, tại KizCiti chắc chắn không thể thiếu những hoạt động ý nghĩa dành cho các gia đình:

 

- Chương trình Làm thiệp yêu thương: Trẻ trổ tài làm thiệp, viết và gửi những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ mà trẻ yêu thương;

 

- Cuộc thi Gia đình hiểu ý: Cơ hội để bố và con hiểu hơn về mẹ, cùng chia sẻ những giá trị gia đình, kinh nghiệm nuôi dạy con và nhận những món quà thú vị

 

- Sân khấu tài năng KizCiti: “Điểm sáng” đáng mong chờ này sẽ gồm những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn đến từ những công dân nhí dành tặng riêng cho các mẹ, các bà, các chị của mình.

 

Trong thời gian chờ con tham gia hướng nghiệp, phụ huynh nữ có thể tham gia hoạt động Tải app Gibi nhận túi quà du lịch trị giá 75.000đ và Vòng quay may mắn 100% trúng thưởng đến từ các đối tác đồng hành.

 

Hy vọng với chuỗi hoạt động này, ngày cuối tuần của cả gia đình sẽ thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui! Các bạn hãy luôn ngoan ngoãn và đừng quên nói lời yêu thương mẹ của mình mỗi ngày nhé.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH