Trung Thu 2017 – Chia Sẻ Khoảnh Khắc Yêu Thương

TRUNG THU 2017 – CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG


Trung thu năm nay sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết khi cả gia đình cùng nhau làm mặt nạ, lồng đèn, tham gia các hoạt động, trò chơi dân gian vô cùng thú vị tại KizCiti!

 

Tết Trung thu là dịp để các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Vào ngày Tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Khi trăng lên cao, trẻ em thắp sáng những lồng đèn đầy màu sắc và mang đi khắp phố để ca hát reo vui.

 

Nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm về ngày Tết Trung thu truyền thống cũng như đề cao giá trị văn hóa của dân tộc, KizCiti tổ chức các hoạt động chào mừng Trung thu dành cho cá gia đình với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

 

  • Tự tay làm lồng đèn, mặt nạ truyền thống: Sắp xếp những thanh nan tre một cách khéo léo thành những lồng đèn ngôi sao hay trang trí những chiếc mặt nạ thỏ ngọc theo phong cách của riêng mình đòi hỏi các công dân phải thật khéo tay và vận dụng hết khả năng sáng tạo của bạn thân.
 

Những chiếc lồng đèn ngôi sao đang chờ các công dân tô điểm

 

Chú Thỏ ngọc theo phong cách riêng bạn trông như thế nào nhĩ?

 

  • Tham gia các trò chơi dân gian: Nhảy sạp, đua lân sư rồng, ghép tranh Trung thu: Không chỉ yêu cầu sự nhanh nhẹn, khéo léo mà còn phải có sự phối hợp ăn ý và chặt chẽ giữa các thành viên để mang chiến thắng về cho đội của mình.
 

Ai sẽ là đội trưởng lân sư rồng dẫn dắt đội của mình chiến thắng đây!

 

Nhảy sạp thật vui nhưng không dễ chút nào đâu nhé!

 

  • Lắc lư theo nhịp trống Trung thu trong chương trình sân khấu: Các gia đình đừng bỏ lỡ những giai điệu tươi vui của trống lân, điệu nhảy đồng dao thân thương hay những tràn cười bất tận khi được giao lưu, đố vui cùng Cuội, chị Hằng và mang về những phần quà tặng vô cùng đáng yêu!
 

Múa lân được các bạn nhỏ yêu thích

 

Cùng nhau phá cỗ và nhận quà từ chị Hằng nào!

 

  • Khám phá lễ hội Trung thu truyền thống

Cũng trong dịp này, KizCiti sẽ mang đến không gian Trung thu với sự kết hợp giữa lồng đèn truyền thống và hiện đại và những chiếc mặt nạ vô cùng xinh xắn. Chúng ta đừng quên sạc bin điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng yêu cùng gia đình tại KizCiti nhé!

 

  • Quà tặng hấp dẫn

Như một món quà Trung thu ý nghĩa, KizCiti gửi tặng các bạn nhỏ những món quà độc đáo, thú vị khi bé tham gia trả lời các câu đố vui trên sân khấu TP KizCiti. Ngoài ra khi đến cùng con vui chơi tại KizCiti, các mẹ cũng sẽ nhận được một phần quà đến từ Unilelver trị giá 75.000đ nữa đấy!

 

  • Chở yêu thương lên vùng cao Tây Bắc

Tết Trung thu sẽ thêm phần ý nghĩa khi chúng ta cùng nhau chia sẻ những chiếc bút, quyển tập hay những bộ quần áo đến các bạn nhỏ nghèo vùng cao Tây Bắc. Đó sẽ là những món quà tình nghịa vô cùng ấm áp tiếp thêm động lực để các bạn đến Trường.

 

 

Thông qua hoạt động Tết Trung thu, KizCiti mong muốn gửi đến các bạn nhỏ thông điệp về tình yêu thương, biết quan tâm, chia sẻ cùng mọi người xung quanh.

 

Nhân dịp Tết Trung thu, KizCiti xin kính chúc các gia đình có một mùa Trung thu thật ấm áp và đầy ấp tiếng cười trẻ thơ!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH