Chào mừng Quốc Khánh 2/9

CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9


Mua 1 vé tặng 1 vé, tham gia diễu binh, diễu hành, game vượt trạm, chương trình sân khấu ca múa nhạc đặc sắc,…là các hoạt động diễn ra tại KizCiti nhằm hướng đến kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2/9/1945 - 2/9/2017.


Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh 2/9/1945 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi, đánh dấu ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập trên quảng trường Ba Đình, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra kỷ nguyên độc lập tự do cho dân tộc.

 

Hòa chung niềm vui lớn của dân tộc, từ ngày 2/9 đến 4/9,  các gia đình đến KizCiti sẽ “ngược dòng thời gian”, sống lại trong không khí lịch sử hào hùng của quân và dân ta ngày đất nước độc lập với nhiều hoạt động và chương trình ưu đãi đặc biệt. Chúng ta cùng điểm qua một số hoạt động diễn ra tại sự kiện này nhé!

 

1. Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “Nhân tài đất Việt”


Đây là chương trình thường niên của KizCiti nhằm giúp các công dân có cơ hội giao lưu, tìm hiểu lịch sử và tự hào về các vị anh hùng, chiến thắng của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh xây dựng và bảo vệ đất nước. Chủ đề chương trình lần này sẽ xoay quanh các dấu mốc thời khắc lịch sử làm nên chiến thắng cách mạng mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Công dân chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng từ KizCiti.

 

Các công dân sẽ trả lời đáp án A, B, C, D theo gợi ý từ màn hình led để lựa chọn cho mình đáp án đúng nhất.

 

2. Chuỗi trò chơi vận động vượt trạm “Tiến về Sài Gòn”, Diễu binh, Diễu hành


Còn gì thú vị hơn khi được hóa thân thành các chiến sĩ giải phóng quân cùng đồng đội của mình vượt qua thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, nhanh nhẹn và lòng quả cảm của người lính để giành chiến thắng.

 

Các chiến sĩ phải vượt qua các chướng ngại vật, địa hình hiểm trở để có được ngọn cờ sắc áo

 

… hay trở thành đại diện cho lực lượng vũ trang tham gia diễu binh, diễu hành quanh thành phố thể hiện sức mạnh của quân đội Việt Nam

 

3. Chương trình ca múa nhạc chào mừng Quốc Khánh 2/9


Lời bài hát Quốc ca thiêng liêng vang lên trong tiếng nhạc hùng tráng sẽ mở đầu cho chương trình sân khấu. Các công dân sẽ cùng đặt bàn tay phải lên trái tim, mắt hướng về lá cờ Tổ quốc tung bay, cất cao tiếng hát thể hiện niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước sắt son với cung bậc cảm xúc mãnh liệt.

 

Tiếp nối sau đó sẽ là những vũ điệu sôi động “Việt Nam ơi”, ảo thuật, võ thuật và trình diễn thời trang bộ sưu tập áo dài “Xinh tươi Việt Nam” do chính các công dân KizCiti thể hiện. Hứa hẹn mang đến cho trẻ cùng gia đình những cung bậc cảm xúc khó quên.

 

 

Có thể nói, việc các công dân tham gia và trở thành một phần trong sự kiện sẽ giúp các em thấy rõ được vai trò của mình là vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ. Thông qua ngày hội, KizCiti mong muốn mang đến cho cả gia đình một ngày nghỉ lễ thật vui tươi và ý nghĩa, để các bạn nhỏ không chỉ có một ngày thoả thích trải nghiệm các ngành nghề hướng nghiệp mà còn được trang bị thêm những kiến thức về lịch sử dân tộc.

 

Đặc biệt, từ ngày 2/9 - 4/9, khách hàng đến KizCiti sẽ có cơ hội nhân thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 

  • Mua 1 tặng 1: khách hàng mua 1 vé trẻ em nhận ngay 1 vé trẻ em. (vé tặng áp dụng vào thứ 7 & CN, từ 9/9 - 1/10/2017)
  • Check in vòng quay may mắn: Gia đình chụp hình ghi lại khoảnh khắc trong sự kiện tham gia check in Fb, nhận quà tặng từ các đối tác đồng hành.
  • Tải app Gibi nhận túi quà du lịch Unilever trị giá 75.000đ (áp dụng cho phụ huynh nữ).
 

Hãy đăng kí mua vé trước để trở thành những công dân “vinh dự” tham gia sự kiện Quốc Khánh 2/9 tại thành phố KizCiti các bạn nhé!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH