Chúc mừng sinh nhật KizCiti Hà Nội tròn 4 tuổi

Chúc mừng sinh nhật KizCiti Hà Nội tròn 4 tuổi

 

Trang trí thiệp làm nên bức tranh “bàn tay sắc màu” khổng lồ, ca múa nhạc, ảo thuật, cắt bánh kem cùng cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng bất ngờ,… là các hoạt động đón mừng sinh nhật KizCiti Hà Nội tròn 4 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 22 - 23/7/2017.

 

Hàng ngàn quà tặng đang chờ đón các gia đình!

 

Nhân dịp sinh nhật KizCiti Hà Nội tròn 4 tuổi (26/7/2013 – 26/7/2017), trẻ cùng gia đình tham gia các hoạt động chúc mừng có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trong suốt tháng 7 như:

 

1. Quà tặng cho tất cả công dân có ngày sinh trong tháng 7 (mang theo giấy khai sinh), áp dụng vào ngày 22 và 23/7.
2. Tải app Gibi nhận bộ chăm sóc du lịch Vaseline trị giá 75,000đ
3. Check-in Facebook tham gia vòng quay may mắn 100% trúng quà
4. Mỗi phụ huynh nữ tại KizCiti Hà Nội sẽ nhận thêm 1 lốc sữa TH true Milk (từ ngày 20-30/7).
 

 

 

Sinh nhật của KizCiti sẽ trở nên thật đặc biệt với sự góp mặt của các công dân và tự tay trang trí, viết những lời chúc tốt đẹp, kết nối những lời yêu thương để trở thành bức tranh “bàn tay sắc màu” khổng lồ có 1-0-2 (KizCiti Hà Nội).

 

Cùng ngắm nhìn những tấm thiệp, bức tranh mà các công dân đã gửi tặng KizCiti nhé!  

 

Cần 200% năng lượng cho ngày hội!

 

Chắc chắn là như vậy! Các công dân cần “sạc 200% năng lượng” cho bản thân để bùng cháy hết mình qua các thử thách nếu muốn mang về chiến thắng và thật nhiều quà tặng cho đội của mình.

 

Bạn có 10 giây để nhớ hình ảnh chú khủng long của mình qua các mảnh lắp ghép

 

Xếp hình khủng long (KizCiti HCM): Đòi hỏi sự nhanh nhẹn, trí nhớ tốt và phối hợp đồng đội để xếp các mảnh ghép khủng long thành hình các loài khủng long như T-rex, Dimorphodon, Apatosaurus.

 

Cần quan sát thật kỹ từng ngõ ngách vì những quả trứng sẽ nằm ở chỗ bạn sẽ không ngờ đến.

 

Khủng long tìm trừng (KizCiti Hà Nội): Cần sự nhanh nhẹn, trí nhớ tốt và phối hợp đồng đội để bảo vệ và mang những quả trứng khủng long về tổ.

 

Hồi hộp chờ thổi nến, cắt bánh sinh nhật KizCiti Hà Nội tròn 4 tuổi (ngày 23/7)

 

Chương trình sân khấu đón mừng sinh nhật KizCiti Hà Nội sẽ đưa các bạn nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt tiết mục trình diễn đặc sắc như: Ảo thuật chủ đề bong bóng và bồ câu, giao lưu đố vui và minigame “gói quà bí ẩn” từ khủng long xanh, nghi lễ cắt bánh kem ngập tràn pháo hoa, âm nhạc dưới bầu trời đầy mưa bong bóng.

 

Bạn có tin phép thuật từ những quả bong bóng và bồ câu?

 

Đây cũng là dịp KizCiti giới thiệu bộ sưu tập thời trang theo chủ đề “sinh nhật đa sắc màu” nhằm đón mừng sinh nhật các công dân. Theo đó, rất nhiều nhân vật trong film hoạt hình mà các bạn nhỏ yêu thích như: công chúa Elsa quyền năng, chú chuột Mickey vui nhộn, những người bạn Minions nghịch ngợm hay đội trưởng Captain America sẽ xuất hiện góp vui trong bữa tiệc… Để sinh nhật riêng của mình trở nên đặc biệt, chủ nhân của bữa tiệc có thể hóa thân thành những nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích, được các công dân trong thành phố KizCiti chào đón và gửi lời chúc mừng, các công dân hãy lựa chọn cho mình gói sinh nhật theo chủ đề mà mình yêu thích nhé!… Đặc biệt khi tổ chức sinh nhật vào tháng 7 – tháng sinh nhật KizCiti Hà Nội, các công dân còn được ưu đãi 20% gói dịch vụ nữa đấy!!!

 

Tiết mục trình diễn với hình ảnh các nhân vật hoạt hình sẽ tạo sự bất ngờ cho các công dân

 

Nhân dịp sinh nhật KizCiti Hà Nội 4 tuổi, KizCiti xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các công dân và quý phụ huynh đã luôn yêu mến và ủng hộ KizCiti trong thời gian qua. Tin tưởng rằng, KizCiti sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển để trở thành sân chơi giáo dục bổ ích, chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa…

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH