Nhộn nhịp phiên chợ rau sạch từ KizFarm

NHỘN NHỊP PHIÊN CHỢ RAU SẠCH TỪ KIZFARM!

 

 Chỉ với 10-20 Kizo trong tay, các công dân KizCiti đã có thể sở hữu cho mình những bó rau tươi sạch, an toàn từ Nông trại KizFarm.

 

13h00 – 14h00 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, các công dân tham gia “phiên chợ rau sạch” tại KizCiti HCM có cơ hội mang về các loại rau củ quả được trồng tự nhiên, đảm bảo tươi ngon và an toàn. Đây là các sản phẩm đến từ KizFarm do chính tay các công dân gieo trồng và chăm sóc

Chỉ với 10-20 Kizo, trẻ sẽ có những bó rau muống, cà chua, mướp thật tươi ngon, bắt mắt

 

Nông trại với nhiều loại cây, rau củ quả

 

Hiện tại, Nông trại KizFarm đã có hơn 40 loại giống cây rau trồng phong phú và đa dạng bao gồm:

 

  • Rau ăn quả:Mướp, bầu, dưa leo, đậu rồng, đậu bắp…
  • Rau ăn thường ngày:Rau cải, rau muống, rau dền…
  • Các loại cây dùng làm thuốc:Diếp cá, tía tô, húng quế, nha đam…

 

Len lỏi giữa vườn rau xanh ngát, thoang thoảng những mùi hương của cỏ cây hoa lá, trẻ sẽ trải qua nhiều cung bật cảm xúc tuyệt vời mà khó có nơi nào tìm thấy được.

 

Vườn được trồng nhiều loài rau theo mùa vụ như rau cải, muống, đậu bắp, mướp cùng nhiều loại rau thơm khác...

 

Tham gia KizFarm, các công dân học thêm nhiều kiến thức về các loại rau qua các phân khu, tìm hiểu cách gieo trồng và chăm sóc các giống rau củ thường ngày. Còn gì thú vị hơn khi được thực hành công việc như một người nông dân thực sự: tự tay ươm mầm, tưới nước, bắt sâu, trồng cây,… Cuối ngày, trẻ có thể thu hoạch bắp hoặc nhận được 1 ly ươm mầm cây rau nhỏ mang về (đoàn trường).

 

Những ly sau khi được ươm mầm đã mọc lên những chồi non xinh xắn.

 

Tự tay bắt sâu, thu hoạch rau, bắp mang đến những trải nghiệm mới lạ, vô cùng thú vị.

 

 

Một ngày làm nông dân, trải qua những giờ phút lao động mệt nhọc, trẻ cảm nhận được sự vất vả của nghề và biết ơn người làm nông khi làm ra những thực phẩm sạch cho chúng ta ăn hàng ngày. Giờ đây, những món rau củ trở nên quen thuộc, đáng yêu hơn đúng không nào!

 

Chẳng cần đi đâu xa, KizFarm giữa lòng thành phố, hứa hẹn mang đến thật nhiều bất ngờ và thú vị chờ đón cả gia đình cùng khám phá!

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH