Xua tan nắng nóng ngày Hè tại "Thành phố Khủng long"

Xua tan nắng nóng ngày Hè tại “Thành phố Khủng long”

  

Hè về là khoảng thời gian các em học sinh được nghỉ ngơi, vui chơi. Nhưng cũng là nỗi lo của các bậc phụ huynh là nên cho con làm gì, đi đâu trong 3 tháng hè để giúp cho con vừa được vui chơi vừa được trải nghiệm những kỹ năng sống bổ ích.

 

Sau một năm học căng thẳng, một chuyến đi du lịch sẽ giúp trẻ được thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên và có thêm thời gian gắn bó, vui chơi với các thành viên trong gia đình. Bên cạnh, bố mẹ có thể cho con tham các lớp học hè như bơi lội, võ thuật, mỹ thuật, tiếng anh… và đặc biệt là tham gia trải nghiệm các kỹ năng sống - sinh tồn tại các sân chơi hướng nghiệp.

 

Giữa trung tâm thành phố ồn ào, náo nhiệt với những tòa nhà tầng tầng lớp lớp để tìm không gian mát mẻ trong ngày những ngày hè, thì phải nhắc đến KizCiti. Một địa điểm mà hầu hết các trẻ em tại khu vực TP.HCM và Hà Nội đều biết đến. Tại đây, các gia đình sẽ được hòa mình vào không gian xanh mát, trong lành của những cánh rừng nguyên sinh bao phủ để xua tan đi cái không khí nóng nực, oi bức của mùa hè mà không cần phải đi đâu xa… Không gian xanh mát tại đây chắc chắn sẽ khiến các gia đình bất ngờ!

 

Có thể nói, KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, khai trương từ tháng 12/2011; được kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước dành cho trẻ cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi.  Đến nay, KizCiti đã thu hút hàng triệu trẻ em đến tham gia, trải nghiệm các ngành nghề yêu thích thông qua việc hóa thân thành phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư, nông dân… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường.

 

Không gian xanh mướt tại “Thành phố Khủng long”

 

Những công dân lính cửa hỏa thực thụ đang thi hành nhiệm vụ tại thành phố

 

Bên cạnh, các em còn được thực hành các kỹ năng sinh tồn giống như các chiến binh thực thụ trong quân đội tại “Thành phố khung long”. Đây là thành phố được tái hiện dựa trên câu chuyện về việc ô nhiễm môi trường xảy ra dẫn đến hiện tượng đảo cực, cuốn Thành phố KizCiti ngược dòng thời gian về kỷ nguyên khủng long (kỷ Jura).

 

Hang bạo chúa ghê rợn tại “Thành phố Khủng long”

 

Tại đây, các công dân của thành phố phải đối diện với khung cảnh đầy bí ẩn và ghê rợn với những cánh rừng nguyên sinh rậm rạp bao phủ hầu hết bề mặt trái đất và các loài khủng long tồn tại cách đây 66 triệu năm như: khủng long ăn cỏ hiền lành Apatosaurus có thân hình to lớn cùng chiếc cổ dài đặc trưng, tam giác long ba sừng Triceratops; khủng long bạo chúa khát máu T-rex đang rình rập gầm gừ rình rập con mồi.

 

Đối đầu với Khủng long báo chúa khát máu T-rex tại “Thành phố Khủng long”

 

Đối diện với tình huống đó, các công dân cần tìm cách để tồn tại và tìm kiếm đầu mối để trở về với Trái đất. Các bạn được tham gia các lớp kỹ năng sinh tồn như: Thoát hiểm, Dựng lều trại và thắt nút dây, Tìm kiếm nguồn nước, Sơ cứu thương, Khám phá thiên nhiên…

 

Kỹ năng dựng lều và thắt nút dây để có nơi ẩn trú an toàn

 

Ngoài ra, vào mỗi ngày cuối tuần, tại Thành phố Khủng long còn có nhiều chương trình đặc sắc dành riêng cho bé như tiết mục múa vũ điệu rừng xanh, ảo thuật, xiếc vui nhộn, giao lưu cùng khủng long tốt bụng, diễu hành và chào đón màn mưa bong bóng lung linh đầy đủ sắc màu.

 

Trẻ hào hứng với mưa bong bóng sắc màu

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH