Review sự kiện tổng kết " Tri Ân Người Khai Sáng 2016 "

HƠN 1.000 HỌC SINH THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG 2016

Hơn 1.000 học sinh và đại diện thầy cô 150 trường tiểu học tại Hà Nội và TP.HCM đến tham dự Lễ Tổng kết và trao giải Tri ân Người khai sáng 2016 - Cuộc thi làm thiệp và biểu diễn văn nghệ tặng thầy cô trong ngày 12/11 (Hà Nội) và 13/11 (TP.HCM).

 

Buổi lễ diễn ra nhằm tôn vinh 133 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất, KizCiti Hà Nội có 42 giải gồm 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 10 giải Ba và 26 giải Khuyến khích ở thể loại thi Sáng tạo; KizCiti Hồ Chí Minh có 91 giải gồm 04 giải Nhất, 08 giải Nhì, 20 giải Ba, 51 giải Khuyến khích ở thể loại thi Sáng tạo và Tài năng.

Đây cũng là dịp tôn vinh thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đề cao truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Lễ tổng kết và trao giải “Tri ân Người khai sáng 2016” thu hút hơn 1.000 học sinh, giáo viên và phụ huynh tham dự

Chỉ sau 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 25.000 tác phẩm dự thi từ các thí sinh của 150 trường tiểu học ở khu vực TP.HCM và Hà Nội. Đây là động lực để KizCiti trong những năm tiếp theo tổ chức chương trình này hoàn thiện hơn, mở rộng quy mô đến tất cả các trường trên địa bàn, đồng thời bổ sung nhiều thể loại dự thi để Tri ân người khai sáng thật sự trở thành một sân chơi nghệ thuật quen thuộc cho các em học sinh.

 Ông Lê Quang Hưng - Tổng Giám đốc KizCiti đại diện Ban tổ chức phát biểu và gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tác phẩm dự thi có sự đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng, thể hiện sự sáng tạo, đa dạng về hình thức từ vẽ, cắt dán giấy màu, hoa,.. đến trang trí từ các vật dụng tái chế như hạt nút, hạt đậu, cỏ khô, ống hút…, tự tin thể hiện các ca khúc đan xen nét hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm yêu mến thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. KizCiti sẽ tiếp tục duy trì phát triển chương trình “Tri ân Người khai sáng” trong những năm sau để các em có cơ hội phát huy năng khiếu, khả năng sáng tạo, qua đó giáo dục các em về truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, biết ơn thầy cô giáo.


Đạt giải xuất sắc là món quà ý nghĩa mà các thí sinh cố gắng đạt được để tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam


Giáo viên và phụ huynh chiêm ngưỡng các tác phẩm thiệp đạt giải


Cô và trò cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau buổi lễ

Trong khuôn khổ chương trình “Tri ân Người khai sáng 2016”, KizCiti dành trọn món quà tri ân đến các thầy cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, miễn phí vé vui chơi cho gia đình thầy cô giáo vào những ngày cuối tuần trong tháng 11/2016 (Áp dụng tối đa cho gia đình 2 người lớn và 2 trẻ em cho 1 lần đến KizCiti, và không hạn chế số lần tham quan). Để nhận ưu đãi, quý thầy cô mang Thẻ Công chức (bản photo) hoặc Giấy xác nhận là giáo viên của trường đến tại quầy vé KizCiti.

KizCiti dành trọn món quà tri ân đến các thầy cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Cuối cùng, KizCiti gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến quý thầy cô giáo trong ngày 20/11, chúc các em học sinh học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô, phấn đấu hết mình để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng cám ơn nhãn hàng sữa TH True Milk đã đồng hành cùng chương trình “Tri ân Người khai sáng 2016”.

 

KizCiti

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH