Cùng KizCiti thắp sáng ước mơ Trung Thu

CÙNG KIZCITI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TRUNG THU

 

 

Với mỗi lồng đèn trung thu tự làm mang đến treo tại KizCiti, bạn đã góp một vé vui chơi và tham gia Lễ hội Trung thu 2016 cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta cùng thực hiện để đạt mục tiêu 1000 vé nhé các bạn!

 

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường.

 

Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm…”

 

Với tất cả các bạn nhỏ, Tết Trung thu có ý nghĩa vô cùng quan trọng mà ai cũng háo hức đón chờ vì được cha mẹ tặng quà, được xem múa lân, ca hát rước đèn phá cỗ dưới trăng… Nhưng niềm vui ấy không phải em nhỏ nào cũng nhận được, như các em ở trại trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ xã hội, các em có hoàn cảnh khó khăn…Vì vậy, cần lắm những chia sẻ để niềm vui Trung thu được nhân rộng xung quanh chúng ta.

 

Cùng chia sẻ để thật nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi Trung thu (Ảnh: Internet)

 

Cũng với ý nghĩa ấy, chương trình Lễ hội Trung thu KizCiti tổ chức năm nay được mang tên “Thắp sáng ước mơ”. Giống như nhiều chiếc lồng đèn hợp lại làm sáng rực không gian, nhiều bàn tay chia sẻ sẽ tạo sức mạnh giúp ước mơ vui chơi Trung thu của các bạn nghèo thành hiện thực. Và để đóng góp cho chương trình, bạn chỉ cần tự tay làm một chiếc lồng đèn xinh xắn, viết lời chúc và đến treo tại KizCiti. Mỗi lồng đèn sẽ tương ứng với một vé vui chơi miễn phí tại KizCiti. Vừa được trải nghiệm ngành nghề yêu thích, vừa được vui tết Trung thu truyền thống, đây chắc chắn là ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngoài ra, với mỗi lồng đèn Trung thu mang đến KizCiti, bạn còn nhận được nhận 1 lốc/lít sữa TH trueMilk nữa đó!

 

 

Và chính các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn con làm những loại lồng đèn truyền thống như lồng đèn ông sao, lồng đèn ống lon, lồng đèn kéo quân…để truyền cho con sự háo hức mong chờ, giúp con cảm nhận được niềm vui Trung thu cũng như dạy con biết quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

 

Trung thu vui và ý nghĩa hơn nếu chúng ta cùng san sẻ cho tất cả các bạn nhỏ xung quanh!

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH