Lễ hội Trung thu 2016: Thắp sáng ước mơ

LỄ HỘI TRUNG THU 2016: THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

 

 

Cùng con làm lồng đèn, mặt nạ, chơi múa lân, tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ các bạn nghèo…, Trung thu năm nay của cả gia đình sẽ ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết với chương trình “Thắp sáng ước mơ” được tổ chức vào ngày 3,4,10,11/9 tại KizCiti

 

Tết Trung thu là dịp để các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Vào ngày Tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Khi trăng lên cao, trẻ em thắp sáng những lồng đèn đầy màu sắc và mang đi khắp phố để ca hát reo vui. Và để các em nhỏ ngày nay cũng được hưởng trọn vẹn không khí Trung thu truyền thống, chương trình “Thắp sáng ước mơ” được KizCiti tổ chức vào các ngày 3,4,10,11 tháng 9, với các hoạt động:

 

• Tư tay làm lồng đèn, mặt nạ truyền thống.

 

• Tham gia các trò chơi dân gian.

 

• Thưởng thức chương trình sân khấu đặc sắc vào ngày 10/9.

 

…Và nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho ngày Tết của chúng mình!

 

 

Khám phá lễ hội Trung thu truyền thống

 

Được xây dựng với chủ đề “Lễ hội lồng đèn ống lon”, chương trình “Thắp sáng ước mơ” không những mang đến cho trẻ không gian lễ hội Trung thu truyền thống, mà còn làm sống lại những hoạt động từ xưa như làm lồng đèn ống lon, làm mặt nạ, múa lân… Đặc biệt, những trò chơi dân gian tập thể như cà kheo ống lon, bịt mắt đập lon, nhảy sạp… lại càng khiến cho lễ hội Trung thu thêm tưng bừng náo nhiệt.

 

Những hoạt động vui nhộn từ ống lon hứa hẹn mang đến cho trẻ lễ hội Trung thu độc đáo.

 

Quyên góp vì bạn nghèo

 

Và chính các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn con làm lồng đèn từ ống lon để truyền cho con sự háo hức mong chờ và giúp con cảm nhận được vẻ đẹp của những giá trị truyền thống. Càng ý nghĩa hơn khi mỗi lồng đèn con tự tay làm, đem đến KizCiti treo chính là con đã góp phần “Thắp sáng ước mơ” cho những bạn nghèo, vì mỗi lồng đèn được treo là một tấm vé đến vui chơi KizCiti cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui Trung thu sẽ nhân lên bội phần nếu chúng ta cùng san sẻ niềm vui cho tất cả các bạn nhỏ xung quanh.

 

Tự làm lồng đèn ống lon, đăng kí bán đồ cũ để góp phần giúp đỡ các bạn nghèo có cơ hội vui Trung thu tại KizCiti.

 

Chương trình sân khấu đặc sắc ngày 10/9

 

Tất cả những hoạt động đầy ý nghĩa trên được tổ chức xuyên suốt trong các ngày 3,4,10,11 tháng 9. Riêng trong ngày 10, vào lúc 18h, chương trình sân khấu đặc sắc sẽ diễn ra với các tiết mục ca múa hát, biểu diễn thời trang, rước đèn phá cỗ cùng Thỏ Ngọc, chị Hằng…Đặc biệt, hoạt cảnh “Thỏ ngọc và bí mật cất giữ” sẽ mang đến cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ liên quan đến bí kíp lồng đèn ống lon và cơ hội gặp gỡ bốn thầy trò Đường Tăng với Tôn Ngộ Không tài phép, Trư Bát Giới ham ăn…Tất cả sẽ tạo nên những tràng cười bất tận và bài học quý giá về yêu thương, chia sẻ.

 

Kết thúc chương trình, hoạt động rước đèn phá cỗ hứa hẹn mang đến cho trẻ một ngày Trung thu vui nhất!

 

Tham gia phá cỗ rước đèn cùng chú Cuội, chị Hằng và Póc trong chương trình sân khấu diễn ra vào tối ngày 10/9.

 

Quà tặng hấp dẫn

 

Như một món quà Trung thu ý nghĩa, KizCiti gửi tặng các bạn nhỏ tại HCM 200 cơ hội được giảm 50% giá vé chơi Trung thu trong các ngày 3,4,10,11/tháng 9. Để nhận quà tặng đặc biệt này, bạn đăng ký trên Fanpage “KizCiti – Thành phố hướng nghiệp”.

 

Ngoài ra, bạn còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng tổ chức ngày 10,11/9 để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn. Và bạn nhỏ mang lồng đèn đến còn nhận được 1 lốc/lít sữa TH trueMilk, thêm năng lượng cho một ngày Trung thu thật vui nhé các bạn!

 

Nhanh tay đặt vé để trải nghiệm Trung thu truyền thống nào các bạn ơi!

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH