Khai trương KIZSAFARI

KHAI TRƯƠNG KIZSAFARI – DỰ ÁN GIÁO DỤC Ý THỨC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VIỆT NAM CHO TRẺ EM

 

 

Ngày 26/6/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, KizCiti sẽ chính thức khai trương KizSafari – “Dự án Giáo dục ý thức bảo tồn thiên nhiên Việt Nam cho trẻ em”. Nhiều hoạt động và ưu đãi đặc biệt được tổ chức để chào mừng sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

 

Cụ thể, đến KizCiti trong ngày khai trương, các bạn nhỏ được tranh tài trong các trò chơi vận động vui nhộn liên quan đến 4 nhân vật đại diện của KizSafari là Chim giẻ cùi mỏ đỏ, Voọc đen mông trắng, Sao la, Tê giác 1 sừng Java…Tham gia tất cả các trò chơi, trẻ sẽ vinh dự trở thành những công dân đầu tiên khám phá và tìm hiểu KizSafari. Ngoài ra, cuộc thi tìm hiểu về động vật hoang dã diễn ra ngay sau đó không chỉ mang đến cho trẻ nhiều kiến thức mà còn “rinh” về nhiều phần quà hấp dẫn.

 

 

Đặc biệt, Lễ khai trương còn có sự hiện diện của nhiều tổ chức bảo vệ động vật … và phần mở màn hứa hẹn vô cùng sôi động với những người bạn đến từ rừng xanh.

 

Nhân sự kiện khai trương KizSafari, KizCiti HCM tổ chức chương trình giờ vàng HAPPY HOUR dành tặng cho tất cả khách hàng. Theo đó, từ nay đến hết 14/8/2016, từ 15h mỗi ngày, khách hàng đến KizCiti HCM được hưởng giá vé cực kỳ ưu đãi, chỉ với 49,000đ từ thứ 2 đến thứ 6 và 99,000đ cho thứ 7, Chủ nhật. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được khuyến mãi lên đến 50% cho những món ăn tại khu vực nhà hàng KizCiti từ 16h mỗi ngày.

 

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình “Săn vé 0 đồng” diễn ra tại Fanpage KizCiti sẽ có cơ hội mua vé trẻ em với giá 0 đồng. (Giá vé gốc: 220,000đ/vé trẻ em). Chương trình bắt đầu vào 10h00 – 14h00 từ ngày 20/6 – 30/6/2016.

 

Các bạn hãy nhanh tay bấm like và theo dõi fanpage KizCiti để nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

 

Hy vọng rằng, các hoạt động tại KizSafari sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, giúp trẻ sẽ dần nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ nguồn tài nguyên đa dạng sinh học, từ đó hình thành ý thức và thay đổi thói quen sống.

 

KizSafari - “Dự án Giáo dục ý thức bảo tồn thiên nhiên Việt Nam cho trẻ em” - là dự án truyền thông giáo dục thông qua trải nghiệm không gian mô phỏng rừng tại một số khu bảo tồn thiên nhiên của Việt Nam với những loài động vật quý hiếm đặc trưng như:

 

- Vườn quốc gia Ba Vì: Chim giẻ cùi mỏ đỏ

 

- Vườn quốc gia Cúc Phương: Voọc đen mông trắng

 

- Vườn quốc gia Pù Mát, dãy Trường Sơn: Sao La

 

- Vườn quốc gia Cát Tiên: Tê giác 1 sừng Java, một loài đã bị tuyệt chủng ở đây.

 

Các loài động vật trên sẽ được nhân hóa để tương tác với trẻ về tập tính sinh sống, tình trạng loài trong tự nhiên thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, các mô phỏng như hang động, cầu treo, thác nước, suối… cùng với những hình ảnh, âm thanh, ánh sáng và các hiệu ứng công nghệ cao khiến trẻ như đang trải nghiệm và khám phá một khu rừng sinh thái thật sự.

 

Với KizSafari, trẻ sẽ cảm nhận được “môi trường rừng” thông qua các giác quan bằng tác động của hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, các hiệu ứng công nghệ cao.

 

Với diện tích 600m2, KizSafari được xây dựng với mong muốn giáo dục, vun đắp, nuôi dưỡng nhằm tác động đến nhận thức đúng đắn về việc bảo vệ rừng và động vật hoang dã cho trẻ em, từ đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng để đẩy lùi nạn phá rừng, săn bắn và mua bán động vật hoang dã.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH