Tin tức

Tin tức

Nhóm trả phí

Ngành nghề trả phíTại KizCiti, bên cạnh các ngành nghề được nhận lương, còn có nhiều ngành nghề cần trả phí để được đào tạo thành những chuyên gia như: Phi công, Tiếp viên hàng không, Ảo thuật gia, Lính cứu hoả, Người mẫu thời trang,... Ngoài ra, các công dân cũng phải trả phí cho những hoạt động giải trí của mình như xem phim, tham gia công viên nước,...

 

Dưới đây là thông tin một số ngành nghề cần trả phí:

Trong trang phục lính cứu hỏa với tinh thần trách nhiệm cao độ, lòng dũng cảm, xả thân, sẵn sàng giúp đỡ người khác, các lính cứu hỏa thành phố KizCiti sẽ nhanh chóng ra hiện trường và dập tắt đám cháy.


Trở thành một Phi công cẩn trọng, trách nhiệm, đưa hành khách khám phá những vùng đất mới tại mô hình máy bay thật ngay giữa lòng Thành phố


Các ảo thuật gia nhí trổ tài khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay trong thế giới kỳ bí của bộ môn ảo thuật


Học cách biểu diễn thời trang, khả năng biểu diễn trước đám đông


Còn gì bằng sau khi làm việc, các công dân tự thưởng cho mình một ly kem mát lạnh, do chính tay mình trang trí thật ngon mắt.

Trong đồng phục áo dài truyền thống, các công dân trở thành những tiếp viên hàng không thật duyên dáng và sẵn sàng phục vụ hành khách.

Nhóm nhận lương

Ngành nghề nhận lương

 

Tại KizCiti, để được nhận lương, các công dân có thể tham gia công việc tại Nhà máy nước, Nhà máy sữa, Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện nhi, Đài truyền hình, Công ty chuyển phát nhanh, Vườn nông nghiệp (HCM), Doanh trại quân đội, Sở Công an thành phố,...

 

Dưới đây là thông tin một số công việc được nhận lương:

Nước bắt nguồn từ đâu vậy nhỉ? Vai trò của nước đối với cuộc sống như thế nào? Hãy cùng khám phá hành trình của nước và trở thành những công nhân ưu tú của nhà máy nước khoáng thiên nhiên LaVie tại KizCiti.

Học để trở thành một điều dưỡng viên chu đáo, nhẹ nhàng, chăm sóc trẻ sơ sinh.

Để có dòng sữa sạch cung cấp cho hàng triệu người tiêu dùng, nhà máy đang cần các công nhân đảm bảo các khâu sản xuất. Sao không tham gia nhỉ?

Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất của nhà máy và trở thành thợ làm bánh thực thụ khi tự tay làm ra chiếc bánh thơm ngon.

Khám phá quy trình sản xuất của những nhà máy công nghiệp, nơi các anh công nhân nhịp nhàng sản xuất ra sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. Mời bạn đến học và thực hành tại Nhà máy Dược.

Hóa thân thành người nông dân và trải nghiệm cái vất vả, cực nhọc ngoài đồng ruộng để yêu hơn hạt gạo.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH