Tin tức

Tin tức

Nội quy thành phố

NỘI QUY THÀNH PHỐ

  

Khách hàng tham quan và có con em tham gia hoạt động hướng nghiệp tại thành phố KizCiti có trách nhiệm đồng ý và tuân thủ những quy định này. Khách hàng không chấp nhận hoặc vi phạm các quy định có thể được yêu cầu rời khỏi thành phố.

 

KizCiti có quyền thay đổi các quy định này bất cứ lúc nào mà không phải thông qua sự đồng ý của khách tham quan.

 

1. Quy định chung:

 

1.1 Vé và thủ tục tại quầy vé:

 

- Quý khách vui lòng mua vé và làm thủ tục check-in tại quầy vé để tham quan và tham gia các hoạt động tại thành phố KizCiti.

 

- Vé đã mua không được đổi hoặc hoàn trả lại.

 

- Đối với khách hàng sử dụng phiếu ưu đãi, giảm giá các loại, vui lòng liên hệ trực tiếp quầy vé để được hướng dẫn sử dụng. KizCiti không chịu trách nhiệm giải quyết những trường hợp phát sinh sau khi thanh toán.

 

- Giá vé có thể thay đổi và được thông báo trước cho khách hàng trên trang web hoặc tại quầy vé. (Truy cập website http://kizciti.vn/gioi-thieu/lich-hoat-dong-gia-ve để cập nhật giá vé theo từng thời điểm)

 

- Đối với trẻ dưới 3 tuổi: Miễn phí vé vào cổng (không được tham gia các mô hình nghề nghiệp và công viên nước). Chỉ bán vé khi phụ huynh có nhu cầu và đã lắng nghe, hiểu rõ thông tin tư vấn của quầy vé.

 

 1.2 Quy định khác:

 

- KizCiti là thành phố dành riêng cho trẻ em, trẻ từ 3-12 tuổi phải mua vé khi vào thành phố. Khách trên 12 tuổi phải đi kèm trẻ em và mua vé dành cho phụ huynh.

 

- Không xả rác bừa bãi, không mang vật nuôi vào thành phố.

 

- Không đem các vật dụng nguy hiểm, dễ gây cháy nổ, đồ uống có cồn (rượu, bia), chất kích thích (thuốc lá) vào thành phố.

 

- KizCiti có thể quay phim, chụp hình quý khách khi đang vui chơi tại thành phố nhằm mục đích quảng bá, thương mại mà không cần báo trước.

 

- KizCiti có quyền dừng hoặc tạm ngưng hoạt động của các mô hình để sửa chữa, bảo trì hoặc trong trường hợp khác mà không cần báo trước.

 

- Trẻ tuân thủ một số quy định riêng được áp dụng cho đối tượng đoàn trường.

 

- Quý khách tự bảo quản tư trang cá nhân khi tham quan tại thành phố.

 

2. Quy định khi tham gia các mô hình nghề nghiệp:

 

- Không tự ý sử dụng các thiết bị khi chưa có sự cho phép của hướng dẫn viên.

 

- Không làm hư hỏng các thiết bị trong mô hình (nếu trẻ làm hư hỏng thì phụ huynh sẽ phải đền bù theo giá trị thực tế của thiết bị).

 

- Phụ huynh không được phép vào bên trong mô hình quay phim, chụp ảnh (Trừ những ngành nghề phụ huynh có thể vào tham gia cùng trẻ, được ghi rõ tại bảng thông tin trước cửa mô hình).

 

- Phụ huynh hạn chế tối đa việc can thiệp vào các hoạt động của trẻ.

 

3. Quy định khi ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí:

 

- Đối với khách đi theo đoàn/ nhóm: Theo quy định cụ thể trong hợp đồng đã ký kết.

 

- Đối với khách lẻ: Có khu vực nhà hàng KizCiti và khu nghỉ ngơi dành cho phụ huynh.

 

- Quý khách không đem theo thức ăn, đồ uống bên ngoài vào thành phố.

 

 4. Dịch vụ bảo hiểm:

 

KizCiti luôn chú trọng cung cấp các dịch vụ an toàn và tốt nhất cho khách hàng tham quan và hoạt động tại thành phố. Hiện KizCiti đã có bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho toàn bộ phụ huynh và công dân thành phố với hạn mức tối đa là 50.000.000 VNĐ/người/vụ.

 

5. Hành vi bị nghiêm cấm:

 

- Tự ý quay phim, chụp hình cho mục đích thương mại.

 

- Phân phối và trưng bày hàng hóa khi chưa có sự cho phép của KizCiti.

 

- Thực hiện hoạt động sinh lợi nhuận mà chưa có sự cho phép của KizCiti.

 

- Hoạt động tôn giáo, chính trị hoặc hành vi khác vi phạm, xâm hại quyền và lợi ích hợp pháp (bao gồm cả danh dự) của khách hàng, đối tác và KizCiti.

 

- Hành vi gây ảnh hưởng hoặc gián tiếp gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng, đạo đức và mỹ quan thành phố.

 

- Hành vi vi phạm pháp luật, pháp lệnh Nhà nước, không tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức.

 

 

Đối tác

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH


 

Sự Kiện KizCiti

SỰ KIỆN KIZCITI


Là một thành phố thu nhỏ nhưng các hoạt động tại KizCiti có tính tương tác xã hội thực tế với nhiều chương trình, sự kiện, ngày lễ. Thông qua việc “nhập vai” và được sống trong các sự kiện, trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, biết được giá trị văn hóa dân tộc.


Đến với KizCiti vào những ngày lễ lớn trẻ được trực tiếp đóng vai các nhân vật lịch sử, được gia nhập vào đoàn quân thẳng tiến vào Dinh Độc Lập trong khí thế hào hùng, tiếng reo vang  mừng chiến thắng của mọi người trong các lễ hội truyền thống như mừng giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch, Quốc tế thiếu nhi 1/6….

   

Các công dân nhập vai vào các chương trình lịch sử


Hay trong sự kiện chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, quảng trường với sức chứa hơn 2000 “công dân” đã diễn ra buổi lễ lắng nghe Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Các “công dân” trong trang phục công - nông - trí đại diện cho các ngành nghề nghiêm túc xếp hàng trật tự, “lắng nghe lời Bác”, ca vang bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” và cùng hứa sẽ cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

 

Tham gia trở thành “phù thủy”, “thiên thần”, “ác ma”, “nữ hoàng”…trong đêm hội Halloween kì bí, xách lồng đèn bí ngô cùng diễu hành đi gõ cửa nhận kẹo và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy tính “ma quái” kì ảo của đêm hội.

Hô biến thành ác ma, thiên sứ trong lễ hội Halloween

 

Ngoài những hoạt động mừng các ngày lễ trong năm, KizCiti cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, các cuộc thi thời trang, ca nhạc để các trẻ được thể hiện mình. Như ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nga, ngày hội có sự tham gia của vũ đoàn Magia đến từ nước Nga với những tiết mục múa đương đại, MC Thanh Bạch với những tiết mục gây cười hài hước, nữ diễn viên Mai Thu Huyền, khách mời từ UNESCO,.. trẻ đến với ngày hội được tìm hiểu kiến thức đặc trưng về nước Nga, múa văn nghệ giao hữu và cùng tham gia các trò chơi dân gian của hai nước.

Giao lưu văn hóa cùng lễ hội Việt - Nga

 

Với nhiều hoạt động, chương trình được tổ chức dày đặc, thường xuyên trong suốt 12 tháng, KizCiti mong muốn tạo được không khí nhộn nhịp của một thành phố thực thụ để các bạn nhỏ có thể hiểu hơn về văn hóa dân tộc, tiếp thu kiến thức sâu hơn, phát triển kĩ năng của bản thân sau những giờ học chăm chỉ tại trường lớp và thực sự trở thành một công dân sống và làm việc có ích cho xã hội.


ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH