Nội quy


Nội quyKhách hàng tham quan và có con em tham gia hoạt động hướng nghiệp tại thành phố KizCiti có trách nhiệm đồng ý và tuân thủ những quy định này. Khách hàng không chấp nhận hoặc vi phạm các quy định có thể được yêu cầu rời khỏi thành phố.

 

KizCiti có quyền thay đổi các quy định này bất cứ lúc nào mà không phải thông qua sự đồng ý của khách tham quan.

 

1. Khi vào thành phố:

1.1 Vé và thủ tục check-in:


- Quý khách vui lòng mua vé và làm thủ tục check-in tại quầy vé để tham quan và tham gia các hoạt động tại thành phố KizCiti.

- Vé đã mua không được đổi hoặc hoàn trả lại.

- Đối với khách hàng sử dụng phiếu ưu đãi, giảm giá các loại, vui lòng liên hệ trực tiếp quầy vé để được hướng dẫn sử dụng. KizCiti không chịu trách nhiệm giải quyết những trường hợp phát sinh sau khi thanh toán.

- Giá vé có thể thay đổi và được thông báo trước cho khách hàng trên trang web hoặc tại quầy vé. (Truy cập website http://kizciti.vn/gioi-thieu/lich-hoat-dong-gia-ve để cập nhật giá vé theo từng thời điểm)

- Đối với trẻ dưới 3 tuổi: miễn phí vé vào cổng (không được tham gia các mô hình nghề nghiệp và công viên nước). Chỉ bán vé khi phụ huynh có nhu cầu và đã lắng nghe, hiểu rõ thông tin tư vấn của quầy vé.

 

1.2 Quy định khác:


- KizCiti là thành phố dành riêng cho trẻ em, trẻ từ 3-15 tuổi phải mua vé khi vào thành phố. Khách trên 15 tuổi phải đi kèm trẻ em và mua vé dành cho phụ huynh.

- Không xả rác bừa bãi, không mang vật nuôi vào thành phố.

- Không đem các vật dụng nguy hiểm, dễ gây cháy nổ, đồ uống có cồn (rượu, bia), chất kích thích (thuốc lá) vào thành phố.

- KizCiti có thể quay phim, chụp hình quý khách khi đang vui chơi tại thành phố nhằm mục đích quảng bá, thương mại mà không cần báo trước.

- KizCiti có quyền dừng hoặc tạm ngưng hoạt động của các mô hình để sửa chữa, bảo trì hoặc trong trường hợp khác mà không cần báo trước.

- Trẻ tuân thủ một số quy định riêng được áp dụng cho đối tượng đoàn trường.

- Quý khách tự bảo quan tư trang cá nhân khi tham quan tại thành phố.

 

2. Khi tham gia các mô hình nghề nghiệp:


- Không tự ý sử dụng các thiết bị khi chưa có sự cho phép của hướng dẫn viên

- Không làm hư hỏng các thiết bị trong mô hình (nếu trẻ làm hư hỏng thì phụ huynh sẽ phải đền bù theo giá trị thực tế của thiết bị).

- Phụ huynh không được phép vào bên trong mô hình hay quay phim, chụp ảnh (trừ phòng tiếp tân Đài truyền hình và khu vực biểu diễn của Trung tâm thời trang).

- Lưu ý hạn chế tối đa việc can thiệp vào các hoạt động của trẻ.

 

3. Khi ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí:


- Đối với khách đi theo đoàn/ nhóm: Theo quy định cụ thể trong hợp đồng đã ký kết.

- Đối với khách lẻ: Có 2 khu vực nhà hàng KizCiti và khu nghỉ ngơi dành cho phụ huynh.

- Không đem theo thức ăn, đồ uống vào thành phố (trừ trường hợp đặc biệt hay bị dị ứng thức ăn). KizCiti luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách.

- Vui lòng để báo ngăn nắp tại kệ sau khi đọc

 

4. Dịch vụ bảo hiểm


KizCiti luôn chú trọng cung cấp các dịch vụ an toàn và tốt nhất cho khách hàng tham quan và hoạt động tại thành phố. Hiện KizCiti đã có bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho toàn bộ phụ huynh và công dân thành phố với hạn mức tối đa là 50.000.000 VNĐ/người/vụ.

 

5. Hành vi bị nghiêm cấm:


- Tự ý quay phim, chụp hình cho mục đích thương mại.

- Phân phối và trưng bày hàng hóa khi chưa có sự cho phép của KizCiti.

- Thực hiện hoạt động sinh lợi nhuận mà chưa có sự cho phép của KizCiti.

- Hoạt động tôn giáo, chính trị hoặc hành vi khác vi phạm, xâm hại quyền và lợi ích hợp pháp (bao gồm cả danh dự) của khách hàng, đối tác và KizCiti.

- Hành vi gây ảnh hưởng hoặc gián tiếp gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng, đạo đức và mỹ quan thành phố.

- Hành vi vi phạm pháp luật, pháp lệnh Nhà nước, không tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH