Hướng dẫn

Hướng dẫn

Kizo


Kizo


Kizo là đồng tiền riêng được lưu hành nội bộ trong thành phố KizCiti. Các công dân tích lũy Kizo từ việc tham gia “lao động” hoặc chi tiêu vào các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí tại các mô hình hướng nghiệp của thành phố.

Lần đầu đến KizCiti, các công dân sẽ được cấp số vốn đầu tiên là 20 Kizo. Từ số tiền này trẻ tự cân nhắc chi tiêu, làm việc hưởng lương, đóng học phí, tham gia các chương trình đấu giá, đổi quà, giải trí hay gửi tiết kiệm để hưởng lãi suất ngân hàng cho lần sau quay lại.

Lao động để kiếm tiền, tiết kiệm và sử dụng tiền hợp lí, đúng nhu cầu chính là bài học đầy cuốn hút và thực tế mà KizCiti dành cho các công dân nhỏ của mình.Tiền Kizo được công nhận và sử dụng cho tất cả các dịch vụ trên hệ thống KizCiti toàn quốc.

 

 

Lưu ý khi rút hoặc gửi tiền tại ngân hàng:

1. Cấp sổ mới: Điền thông tin tại quầy giao dịch, nộp phiếu và đợi trong giây lát. Nhân viên Ngân hàng sẽ hoàn thành thủ tục thu tiền và cấp sổ tiết kiệm mới.

2. Đã có sổ tiết kiệm: điền thông tin và ghi rõ yêu cầu gửi hoặc rút tiền, chờ trong giây lát để hoàn tất thủ tục giao dịch.

3. Lưu ý đối với đoàn trường: Ngân hàng chỉ cho phép gửi, rút tiền trong vòng 1 giờ vào đầu ca và cuối ca.

 

Sơ đồ đường đi

 

CMN_JAVASCRIPT

CMN_JAVASCRIPT

Sơ đồ website KizCiti

Sơ đồ website KizCiti


 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH