nhac
Mua 1 tặng 1: khuyến mãi đặc biệt chào mừng 30/04

Mua 1 tặng 1: khuyến mãi đặc biệt chào mừng 30/04

Hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, KizCiti không chỉ tổ chức nhiều hoạt động thú vị mà còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các công dân.

Chương trình đặc biệt chào mừng 30/04

Chương trình đặc biệt chào mừng 30/04

Hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, KizCiti tổ chức nhiều chương trình đặc biệt dành cho các bạn nhỏ, nhằm tạo cho các em cơ hội tìm hiểu lịch sử và có những ngày nghỉ lễ thật sự thú vị.

Trên 50% ngành nghề đổi mới

Trên 50% ngành nghề đổi mới

Bạn đã sẵn sàng dành trọn ngày nghỉ của mình và gia đình để giải trí sau giờ học căng thẳng bằng kế hoạch trải nghiệm ước mơ nghề nghiệp trong tương lai chưa?!

Đấu giá kizo 2016

Đấu giá kizo 2016

Thời gian vừa qua, hoạt động “Đấu giá bằng Kizo” đã thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ quan tâm và tham gia đầy hào hứng.

KizVisa - Đồng hành mở cánh cửa tương lai

KizVisa - Đồng hành mở cánh cửa tương lai

Chào mừng chuỗi lễ, từ 30/4 – 3/5/2016, khách hàng gia hạn KizVisa nhận thêm 3 tháng sử dụng, tặng thêm 2 tháng sử dụng đối với khách hàng đăng ký mới.

Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Thông tin mới

Sự Kiện KizCiti

SỰ KIỆN KIZCITI


Là một thành phố thu nhỏ nhưng các hoạt động tại KizCiti có tính tương tác xã hội thực tế với nhiều chương trình, sự kiện, ngày lễ. Thông qua việc “nhập vai” và được sống trong các sự kiện, trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, biết được giá trị văn hóa dân tộc.


Đến với KizCiti vào những ngày lễ lớn trẻ được trực tiếp đóng vai các nhân vật lịch sử, được gia nhập vào đoàn quân thẳng tiến vào Dinh Độc Lập trong khí thế hào hùng, tiếng reo vang  mừng chiến thắng của mọi người trong các lễ hội truyền thống như mừng giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch, Quốc tế thiếu nhi 1/6….

   

Các công dân nhập vai vào các chương trình lịch sử


Hay trong sự kiện chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, quảng trường với sức chứa hơn 2000 “công dân” đã diễn ra buổi lễ lắng nghe Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Các “công dân” trong trang phục công - nông - trí đại diện cho các ngành nghề nghiêm túc xếp hàng trật tự, “lắng nghe lời Bác”, ca vang bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” và cùng hứa sẽ cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

 

Tham gia trở thành “phù thủy”, “thiên thần”, “ác ma”, “nữ hoàng”…trong đêm hội Halloween kì bí, xách lồng đèn bí ngô cùng diễu hành đi gõ cửa nhận kẹo và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy tính “ma quái” kì ảo của đêm hội.

Hô biến thành ác ma, thiên sứ trong lễ hội Halloween

 

Ngoài những hoạt động mừng các ngày lễ trong năm, KizCiti cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, các cuộc thi thời trang, ca nhạc để các trẻ được thể hiện mình. Như ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nga, ngày hội có sự tham gia của vũ đoàn Magia đến từ nước Nga với những tiết mục múa đương đại, MC Thanh Bạch với những tiết mục gây cười hài hước, nữ diễn viên Mai Thu Huyền, khách mời từ UNESCO,.. trẻ đến với ngày hội được tìm hiểu kiến thức đặc trưng về nước Nga, múa văn nghệ giao hữu và cùng tham gia các trò chơi dân gian của hai nước.

Giao lưu văn hóa cùng lễ hội Việt - Nga

 

Với nhiều hoạt động, chương trình được tổ chức dày đặc, thường xuyên trong suốt 12 tháng, KizCiti mong muốn tạo được không khí nhộn nhịp của một thành phố thực thụ để các bạn nhỏ có thể hiểu hơn về văn hóa dân tộc, tiếp thu kiến thức sâu hơn, phát triển kĩ năng của bản thân sau những giờ học chăm chỉ tại trường lớp và thực sự trở thành một công dân sống và làm việc có ích cho xã hội.


THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

 KHOẢNH KHẮC KIZCITI

  CÁC NGHỀ NGHIỆP

KIZTV NEWS

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH