Ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày thầy thuốc Việt Nam

  Tăng lương thêm 2 Kizo cho tất cả công dân thành phố hoạt động trong ngày y tế tại: - Bệnh viện Đa khoa - Bệnh viện Nhi - Trung…

 Ngày hội thống nhất non sông

Ngày hội thống nhất non sông

“NGÀY HỘI THỐNG NHẤT NON SÔNG” là chương trình đặc biệt được thành phố KizCiti tổ chức để kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2014.

Tháng 9 KizCiti có chương trình gì đặc biệt

Tháng 9 KizCiti có chương trình gì đặc biệt

Luôn chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, trong tháng 9 này, đến với KizCiti các công dân không chỉ được trải nghiệm hơn 30 mô hình nghề nghiệp mà các em còn được nhận quà và tham gia chương trình đối Kizo lấy sữa.

Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Thông tin mới

Chuyến thăm KizCiti Hà Nội của Tổng Giám đốc Canon

Trẻ em Việt Nam hoàn toàn được thể hiện mình tại KizCiti

 

Đó là nhận định của ông Noriji Yoshida – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam trong chuyến thăm KizCiti Hà Nội vào sáng 31/7/2013.

 

Lần đầu tiên đến với KizCiti Hà Nội, ông Yoshida và các thành viên Đoàn đã đi thăm quan toàn  bộ các mô hình có trong thành phố. Ông Yoshida đặc biệt ấn tượng trước quy mô cũng như cách thức hoạt động của Kizciti. Với hơn 30 mô hình nghề nghiệp được thiết kế và trang bị như ngoài đời thật, ông Yoshida cho rằng đây sẽ là môi trường tốt nhất để các em được “hóa thân” thành người lớn một cách “thật” nhất và tự nhiên nhất.

 

 

Ông Yoshida đặc biệt ấn tượng trước quy mô cũng như cách thức hoạt động của Kizciti.

 

Chứng kiến các bạn nhỏ - những công dân thành phố KizCiti làm việc và xử lý tình huống trong quá trình làm việc, Ông Noriji Yoshida đánh giá cao những giá trị mà Kizciti mang lại cho sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Thông qua những “trải nghiệm thật” cũng như cách thức giáo dục mà KizCiti đang áp dụng, Ông Yoshida tin rằng, trẻ em Việt Nam hoàn toàn có cơ hội thể hiện mình từ đó, ngày càng thêm tự tin, tự lập để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong tương lai.

 

 

Cũng trong chuyến thăm này, ông Yoshida và các thành viên Đoàn đã có mặt tại “Học viện nhiếp ảnh nhí” để tham quan và thị sát hệ thống. Tình nguyện làm “hướng dẫn viên modul” và trực tiếp hướng dẫn các bé chụp hình, ông Noriji Yoshida đã khiến cho các nhiếp ảnh gia tại Học viện nhiếp ảnh nhí thực sự hào hứng.

 

 

 

Các nhiếp ảnh nhí tạo dáng cùng TGĐ Canon và lãnh đạo KizCiti.

 

Dù khoảng thời gian có mặt tại KizCiti của đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam khá ngắn ngủi nhưng đã để lại cho Thành phố thu nhỏ những giây phút vô cùng náo nhiệt và ý nghĩa.

 

 

 

Thông tin hoạt động

 Khoảnh Khắc KizCiti

  Các Nghề Nghiệp

KizTV News

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH