Giá trị giáo dục

Giá trị giáo dục

GIÁ TRỊ GIÁO DỤC

 

Được “đóng vai” người lớn trong các nghề nghiệp và hoạt động hàng ngày là trò chơi yêu thích của trẻ em trên toàn thế giới và ở mọi thời đại. Hiện tại, KizCiti tự hào là thành phố hướng nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đem đến những giá trị giáo dục tuyệt vời từ các mô hình trò chơi “đóng vai” này.

 

 

 

Không đơn thuần là những trò chơi giải trí hay vận động, các mô hình nghề nghiệp tại KizCiti là sự lồng ghép của kiến thức xã hội và rèn luyện bản thân thông qua một môi trường thực tế, đa màu sắc và hấp dẫn.

 

Trở thành một công dân tại thành phố KizCiti, các bạn sẽ được phát huy khả năng của mình, tôn trọng các bạn và luôn đoàn kết khi làm việc để nhận ra giá trị của việc lao động. Bên cạnh đó, luật chơi của KizCiti giúp các bạn hoàn thiện ứng xử và nhân cách khi biết làm đúng Pháp luật và chịu trách nhiệm trước các vi phạm cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.

 

Các mô hình hoạt động hướng nghiệp tại KizCiti đã được tham khảo và tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và tâm lí trẻ em, được đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh. Đặc biệt, với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ HDV của từng mô hình, các công dân nhỏ chắc chắn sẽ trưởng thành hơn – điều này, chính các bậc phụ huynh có thể kiểm chứng.

 

KizCiti đang mỗi ngày hoàn thiện và phát triển thành phố đáng yêu và năng động dành cho các công  dân. Tất cả đều vì một ý niệm duy nhất đó chính là mong muốn các công dân nuôi dưỡng ước mơ đáng yêu, trải nghiệm tại KizCiti và trưởng thành thật sự trong tương lai!

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH