Nhóm trường học

Nhóm trường học

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN – VUI CHƠI NGOẠI KHÓA DÀNH CHO NHÓM TRƯỜNG HỌC

 

Đến KizCiti, các bạn được thử thách “một ngày làm người lớn” khi tham gia trải nghiệm các ngành nghề, học được những kỹ năng phát triển bản thân, hòa đồng với tập thể, biết yêu quý lao động, yêu quý môi trường thiên nhiên xung quanh mình. Đặc biệt, KizCiti thường xuyên thay đổi hoạt động để các bạn học sinh đoàn trường tham gia trải nghiệm và học hỏi những điều hay.

 

Tham quan cụm mô hình chủ điểm (HCM)

 

- Khám phá thiên nhiên tại KizFarm: tham quan vườn rau sạch, ươm giống và nhận mầm cây mang về.

 

- Trải nghiệm việc làm nông tại Vườn nông nghiệp: cuốc đất, gieo mạ, sản xuất gạo,…

 

- “Thám hiểm” KizSafari: Tương tác với các loài động vật được nhân hóa thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, điểm chỉ cam kết bảo vệ môi trường sinh thái.

 

 

Hoạt động vui nhộn tại Công viên nước (HCM)

 

Công viên nước với sức chứa lên đến 1000 trẻ, gồm hồ lớn sâu 80cm và hồ nhỏ sâu 40cm, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh, công nghệ Australia, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ. Các em không chỉ được đắm mình trong làn nước mát trong lành, mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động vận động, thể thao đa dạng với cầu trượt, đảo phun nước, cổng phun nước, bộ liên hoàn...

 

 

Trải nghiệm ngành nghề - hiểu sâu hơn bài học ở trường

 

Những kiến thức được học tại trường lớp khi được vận dụng vào thực tế công việc sẽ giúp trẻ tiếp thu sâu và nhớ lâu hơn. Khi trải nghiệm hơn 50 ngành nghề tại KizCiti, trẻ vừa tiếp thu được kiến thức, nuôi dưỡng ước mơ, vừa rèn phẩm chất về trí tuệ như khả năng tập trung, quan sát, ghi nhớ, tư duy, sáng tạo,...

 

 

Rèn luyện kỹ năng tự vệ và thoát hiểm

 

Các khóa học Kỹ năng Tư vệ và Thoát hiểm được thiết kế, tham khảo, chọn lọc dựa trên những tư vấn của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm cùng cách thức truyền tải sinh động, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

 

- Kỹ năng phòng chống bắt cóc

 

- Kỹ năng phòng tránh xâm hại

 

- Kỹ năng chống bắt nạt học đường

 

- Kỹ năng thoát khỏi đám cháy an toàn

 

- Kỹ năng phòng tránh đuối nước (HCM)

 

 

Vận động thực hành Kỹ năng sống

 

Chương trình tập trung việc vận động và thực hành các kỹ năng sống, lấy vận động thực hành làm gốc, từ đó trẻ tích lũy kinh nghiệm có được từ chính sự trải nghiệm, bài học thực tế xảy ra với chính bản thân mình.

          

- Thoát hiểm và sơ cứu thương

 

- Dựng lều và thắt nút dây

 

- Trạm vận động thực hành kỹ năng sống

 

 

Thông qua các hoạt động đa dạng tại KizCiti, trẻ được vui chơi trải nghiệm và học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích, tự tin phát triển bản thân, giúp đỡ mọi người xung quanh và chung tay hành động bảo vệ môi trường thiên nhiên. Các thầy cô và bố mẹ sẽ tự hào khi thấy con ngày một vượt trội hơn.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH