Nhóm trường học

Chương trình tham quan – vui chơi ngoại khóa

dành cho nhóm trường học

 

KizCiti – một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em, được thiết kế và xây dựng cho việc tiếp thu kiến thức, kỹ năng xã hội qua những hoạt động đóng vai được dàn dựng cẩn thận, chuyên nghiệp và thân thiện. Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thể chất, trí tuệ và đặc biệt là các kỹ năng, thái độ cho trẻ em, KizCiti, cơ hội để các em được thử thách “một ngày làm người lớn”!

 

Thành phố dành riêng cho những công dân cừ khôi

 

Khi đến với KizCiti, những công dân của thành phố sẽ tận hưởng những trải nghiệm thú vị với những dịch vụ tiện ích, an toàn, tương tác.

 

Những nội dung hoạt động tại KizCiti tạo điều kiện cho trường học kết nối giữa lý thuyết của các môn học với thực hành, ứng dụng vào đời sống thực tế qua việc trải nghiệm những nghề nghiệp, những quy tắc trong công việc, làm cho các hoạt động vui chơi trở thành một kinh nghiệm học tập đáng nhớ.

 

Những nghề nghiệp tuy rất quen thuộc với người lớn nhưng đối với các công dân của KizCiti, đó là cả một thế giới thú vị, nơi trẻ được khơi gợi, khám phá những giá trị đa dạng của các nghề nghiệp, biết được sự vất vả, giá trị của thành quả lao động, thậm chí còn biết chủ động lên kế hoạch “làm việc” kiếm tiền, chi tiêu và đầu tư gửi tiết kiệm.

 

Chơi mà học, học mà chơi

 

KizCiti cung cấp cho trẻ không chỉ những trải nghiệm lý thú, nơi các em thỏa sức biến ước mơ thành hiện thực mà còn học được kinh nghiệm xã hội trong bản sao của một thành phố thật.

 

Đến với Thành phố KizCiti, những bạn gái yêu thích làm đẹp có thể đến với:

 

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp – trẻ thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tài năng.

Trung tâm thời trang - chọn lựa trang phục và biểu diễn trên sàn catwalk

 

 

Bạn cũng có thể trở thành một Phi công cẩn trọng, trách nhiệm, đưa hành khách khám phá những vùng đất mới tại mô hình máy bay thật ngay giữa lòng Thành phố hay trổ tài khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay trong thế giới kỳ bí tại Trường dạy ảo thuật.

 

 

Còn gì thích hơn khi bạn khoác áo blouse trắng, đeo ống nghe, trở thành Bác sĩ cấp cứu nhanh chóng hay trong trang phục Lính cứu hỏa cứu chữa cho người bị nạn với tinh thần trách nhiệm cao độ, lòng dũng cảm, xả thân, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

 

Còn nếu bạn muốn tìm tòi, khám phá qui trình sản xuất của nhà máy để thấy được sự phối hợp nhịp nhàng các công đoạn tạo thành phẩm thì hãy đến ngay Nhà máy Dược, Nhà máy nước, Nhà máy sữa…

 

Bên cạnh đó, KizCiti HCM còn có công viên nước với sức chứa lên đến 1000 trẻ, gồm hồ lớn sâu 80cm và hồ nhỏ sâu 40cm, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh, công nghệ Australia, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ. Các em không chỉ được đắm mình trong làn nước mát trong lành, mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động vận động, thể thao đa dạng với cầu trượt, đảo phun nước, cổng phun nước, bộ liên hoàn...

 

 

Còn rất nhiều điều thú vị khác dành cho các công dân khi đến với thành phố KizCiti, một thành phố hiện đại, văn minh, quen thuộc với văn hóa xếp hàng, nói không với thuốc lá và rác thải, nơi các công dân nhỏ tuổi cùng làm việc, cùng nhau tạo ra giá trị cuộc sống.

 

Quan trọng hơn, các em được tạo điều kiện để rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ ý thức tự lập, biết chia sẻ, có trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội.

 

Hãy để các em đến, hòa nhập, trải nghiệm và trở thành công dân thực thụ của thành phố KizCiti.

 

THAM KHẢO LỊCH TRÌNH KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ TRẺ EM KIZCITI

 

7h30: Khởi hành từ trường đến KizCiti

 

8h45: Học sinh tự do khám phá thành phố qua các mô hình nghề nghiệp tại KizCiti – Mỗi mô hình có từ 2 – 4 Hướng dẫn viên. Phụ huynh có thể yên tâm vì KizCiti có vòng định vị và các nhân viên an ninh chuyên nghiệp nên không sợ thất lạc, đảm bảo an toàn 100%.

 

Mỗi em được cấp 20 Kizo ban đầu khi vào cổng cùng thẻ tạm trú. Vào thành phố, tùy theo tính chất của từng mô hình nghề nghiệp mà các em có thể kiếm tiền hoặc tiêu tiền Kizo – loại tiền lưu hành trong thành phố. Hết tiền, các em buộc phải đi kiếm tiền thêm. Khi dư tiền có thể gửi tại ngân hàng và được hưởng lãi suất. Các hoạt động này giúp các em hiểu được giá trị đồng tiền, làm chủ đồng tiên, biết chi tiêu hơp lý để có thể tiếp tục tham gia trò chơi và có ý thức tiết kiệm.

 

11h30: Tập trung ăn trưa tại nhà hàng KizCiti.

 

12h45: Tiếp tục tham gia khám phá thành phố KizCiti/ vui chơi tại Công viên nước KizCiti HCM

 

15h30: Kết thúc hành trình. Lên xe trở về trường.

 

16h30: Phụ huynh đón các em tại trường và tìm hiểu xem các em đã học được những gì sau một ngày khám phá một thành phố như trong mơ.

 

Đặc biệt, KizCiti còn có phòng nghỉ trưa dành cho đối tượng trẻ mầm non, tiện ích phòng Karaoke hiện đại, vì vậy giáo viên và phụ huynh có thể vừa ngắm nhìn trẻ chơi đùa, vừa nghỉ ngơi thư giãn vô cùng tiện lợi.

 

Quý thầy/ cô vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh để tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em qua số

Hồ Chí Minh : (08). 3825 3868 – bấm số 112 hoặc 113

Hà Nội: (04). 6262 0968 – bấm số 110 (P. KD - khối trường học)

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH