Ngày hội gia đình

Ngày hội doanh nghiệp

NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP

 

Tổ chức ngày hội Gia đình, ngày hội Văn hóa doanh nghiệp hay ngày hội Tri ân khách hàng,… được xem là hoạt động thường niên của các doanh nghiệp.

 

Ngày hội doanh nghiệp được xem hoạt động thường niên của công ty vào dịp quốc tế thiếu nhi, Hè, Trung thu, Tất Niên cuối năm,…Đây là dịp để công ty tri ân các cá nhân, tập thể cán bộ công viên viên hay đối tác, khách hàng đã hợp tác và đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chương trình

 

 

Đối với công ty, việc tổ chức ngày hội doanh nghiệp là một cơ hội giúp xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Thông qua những hoạt động trong chương trình, các thành viên trong công ty sẽ cảm thấy gắn bó với nơi mà mình đang công tác. Đối với khách hàng, ngày hội là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa của riêng mình giúp công ty nâng cao giá trị trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Một số hình thức tổ chức ngày hội doanh nghiệp:

 

- Ngày hội Gia đình, Ngày hội Thiếu nhi, Trung thu, Văn hóa doanh nghiệp.

 

- Ngày hội Tri ân khách hàng, khen thưởng.

 

- Tiệc tất niên, Gala cuối năm.

 

- Hội nghị doanh nghiệp, đại hội cổ đông.

 

Trong những năm qua, KizCiti tự hào là đơn vị hợp tác và cung cấp dịch vụ cho nhiều tập đoàn, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Unilever, Samsung, TH true Milk, Canon, Prudential, Lộc Trời, Antabax, Sanofi, Yamaha, FPT, Techcombank, Vietcombank, Vietnam Airlines, Grab,…

 

Với các lợi thế địa điểm thuận lợi, sân khấu trang thiết bị hiện đại, chương trình biểu diễn và hoạt động phong phú, ẩm thực đa dạng cùng đội ngũ chuyên nghiệp; KizCiti luôn đồng hành cùng doanh nghiệp mang đến những chương trình phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm ưu thế nổi bật giúp KizCiti tổ chức thành công sự kiện khách hàng.   

 

 

 

Quý công ty có nhu cầu và cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

 

  • TP.HCM:(028). 3825 3868 – bấm số 120 (P. Marketing)

 

  • Hà Nội:(024). 6262 0968 – bấm số 121 (P. Marketing).

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH